Những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan

12

Th2
2018

Những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan

Posted By : Hiền/ 25 0

Một trong những thứ ở Thái Lan được biết đến như là một trong những nơi hấp dẫn là đá quý. Với những quốc gia lân cận như Myanmar và Việt Nam giàu có về đá đỏ và đá ngọc xanh Sappphire cũng như nhiều loại đá quý có giá trị khác, Thái Lan sở hữu một ngành công nghiệp đá quý lớn ở Đông Nam Á. Nhiều khách du lịch Thái Lan không phải để du lịch mà là tìm mua đá quý nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy Tràng An Travel gợi ý bạn những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan.

Trung tâm Trade Jewelry ở Bangkok

Trung tâm Trade Jewelry là địa điểm bán trang sức đá quý lớn ở Bangkok. Hầu hết các cửa hàng ở đây bán đá quý đã được thẩm định bở Viện Đá Quý Châu Á (AIGS) và các viện danh tiếng khác. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng một trong những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan này để mua cho mình những viên đá quý chất lượng. Trung tâm nằm ở bên phải trung tâm quận đá quý Silom.

Chợ đá quý – Chanthaburi

Chanthaburi nổi tiếng là nguồn cung cấp đá quý tốt nhất. Có nhiều loại đá quý có giá trị trong khu vực này và hầu hết các đại lý bán lẻ ở Thái Lan đều tới đây mua hàng của họ về bán.

Những khu chợ ở đây bán những loại đá đảm bảo nhưng để tìm được những viên đá tốt nhất, bạn cần biết những loại đá phổ biến được bán ở đây cũng như tìm hiểu một chút kiến thức về đá quý trước khi ghé thăm khu vực này. Đây là một trong những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan.

Khu Chinatown – Bangkok

Nếu bạn đang muốn mua kim cương, khu Chinatown là một nơi tuyệt vời để tham khảo. Có nhiều đại lý danh tiếng ở khu này, vì vậy bạn sẽ cần một chút tự tin khi đến mua hàng nếu bạn không phải là một chuyên gia về đá quý.

Trung tâm Hàng thủ công – Trang sức Bo Ploi – Kanchanaburi

Kanchanaburi nổi tiếng khắp thé giới với mặt hàng đá sapphire xanh blue tuyệt đẹp. Từ lâu, đây đã là một trong những khu vực nhỏ nổi tiếng nhất Thái Lan nhưng danh tiếng này đang sụt giảm.

Trung tâm Hàng thủ công – Trang sức Bo Ploi nằm ngoài thị trấn và vẫn là nơi bạn có thể tìm được những loại đá quý chất lượng hàng đầu, gần nguồn cung cấp nhất. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để chế tác đá thành trang sức thời trang. Đây được xem là một trong những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan.

Những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan

Bình luận

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.

Liên quan

25

Th2
2018
Đi du lịch thái lan nên mua gì?
Đăng bởi trangan /1
Nên mua gì khi đi du lịch thái lan? Thái Lan là một trong những thiên đường mua sắm với đủ các mẫu hàng hóa trên thế giới, đắt rẻ nơi đây đều có với chất lượng khác nhau, vì có quá nhiều các sản phẩm nên nếu bạn có nhu cầu muốn mua hàng […]
bãi dài Phú Quốc bờ biển dài 1500m

25

Th2
2018
Bãi dài, cảnh đẹp thiên đường tại Phú Quốc
Đăng bởi trangan /0
Bãi dài tại Phú Quốc là một trong những đường bờ biển đẹp nhất trên thế giới, với đường chạy dài hơn 1.5km, với phong cảnh vô cùng tuyệt vời, nước biển xanh trong, bờ cát vàng mịn màng chạy xa tít tắp, bạn sẽ ngỡ đây như là thiên đường dưới hạ giới, hãy […]

25

Th2
2018
Chợ đêm lớn nhất Thái Lan – Rot Fai Market
Đăng bởi trangan /2
Nếu có cơ hội đi du lịch Thái Lan, bạn không nên bỏ lở những khu chợ đêm nhộn nhịp và những món đồ độc đáo từ các nơi trên thế giới cũng như ẩm thực đường phố đặc trưng của Thái Lan. Một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho những trải nghiệm […]