Công viên nước Aquaventure

07

Th8
2019

5 công viên chủ đề bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Dubai

Posted By : Hiền Trang/ 138

Dubai là quốc gia du lịch hàng đầu, đặc biệt là dành cho các gia đình ở khu vực Trung Đông. Rất nhiều công viên chủ đề được mở cửa để thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế. Từ những đường trượt nước khổng lồ tới những trải nghiệm độ cao ly kỳ cho đến những trò chơi theo chủ đề nhẹ nhàng hơn như trượt tuyết trong nhà, quốc gia này có tất cả. Dưới đây là một số công viên chủ đề tốt nhất mà bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Dubai.

Công viên nước Wild Wadi

Công viên nước Wild Wadi
Công viên nước Wild Wadi

Cách Khách sạn Jumeirah Beach và Burj Al Arab Jumeirah không xa là khu nghỉ dưỡng nhân tạo đáng chú ý, nổi bật với những trò chơi thú vị. Công viên nước Wid Wadi là một trong những công viên nước cổ điển ở quốc gia này. Chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời gian đáng nhớ khi ghé thăm nơi đây.

Thêm vào đó, công viên này còn cung cấp các hồ bơi tạo sóng, mang lại cảm giác như các bãi biển và các đường trượt nước mạo hiểm.

Ski Dubai

Ski Dubai
Ski Dubai

Thành phố Dubai và các quốc gia UAE thường không có tuyết rơi. Tuy nhiên, nhờ một vài phát minh, thành phố này đã xây dựng một công viên chủ đề mùa đông: Ski Dubai.

Được thiết kế ngay trong Trung tâm thương mại Emirates, Ski Dubai rộng khoảng 3000 mét vuông, được bao quanh bởi những bông tuyết trắng xóa. Tất cả đều được chăm sóc cẩn thận để tạo ra một không gian hoàn toàn khác so với quốc gia đầy nắng nóng này.

IMG Worlds of Adventure

IMG Worlds of Adventure
IMG Worlds of Adventure

IMG Worlds of Adventure là công viên giải trí trong nhà lớn nhất vương quốc giàu có này. Nó thường được so sánh với Công viên Bollywood và Motiongate bởi kích thước của nó. Điểm nổi bật của nơi đây là các trò chơi được thiết kế theo các chủ đề phim khác nhau.

Công viên và Khu nghỉ dưỡng Dubai

Công viên và Khu nghỉ dưỡng Dubai
Công viên và Khu nghỉ dưỡng Dubai

Công viên và Khu nghỉ dưỡng Dubai là khu phức hợp bao gồm Công viên nước Legoland, Legoland Dubai, Motiongate, và Công viên Bollywood. Công viên Hollywood và Bollywood được truyền cảm hứng từ những bộ phim độc đáo.

Mặt khác, Công viên nước Legoland và Legoland Dubai là nơi sở hữu 40 trò chơi và các điểm tham quan khác nhau. Được truyền cảm hứng từ Lego, hai công viên này là nơi lưu giữ những mô hình Lego đẹp nhất ở quốc gia này.

Công viên nước Aquaventure

Công viên nước Aquaventure
Công viên nước Aquaventure

Công viên nước Aquaventure được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo. Đây là điểm đến lý tưởng dành cho những du khách yêu thích mạo hiểm, những người thích cảm giác mạnh.

Liên quan

du lịch đảo Hải Nam

07

Th2
2018
Kinh nghiệm du lịch đảo Hải Nam từ A đến Z
Đăng bởi Hiền /1020
Đi đâu, ăn gì, chơi gì ở đảo Hải Nam? Đó có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người trước khi lên đường du ngoạn đảo Hải Nam. Nếu bạn đang có kế hoạch không xa tới đảo Hải Nam, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm du lịch đảo Hải Nam vô cùng […]
Hồ sơ, thủ tục và kinh nghiệm xin visa Ấn Độ

09

Th2
2018
Hướng dẫn xin Visa điện tử vào Ấn Độ
Đăng bởi Hiền /696
Hiện nay thủ tục xin Visa vào Ấn Độ rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký online ngày hôm trước và có thể hôm sau nhận được Email xác nhận. Tuy nhiên bạn hãy đọc kỹ thông tin hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm xin visa Ấn Độ dưới đây […]
Công viên nước Aquaventure

07

Th8
2019
5 công viên chủ đề bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Dubai
Đăng bởi Hiền Trang /138
Dubai là quốc gia du lịch hàng đầu, đặc biệt là dành cho các gia đình ở khu vực Trung Đông. Rất nhiều công viên chủ đề được mở cửa để thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế. Từ những đường trượt nước khổng lồ tới những trải nghiệm […]