Nhà thờ thánh Basil

12

Th9
2019

5 địa điểm du lịch Nga mà bạn không nên bỏ lỡ

Posted By : Hiền Trang/ 85

Nga là quốc gia bí ẩn, nổi tiếng với lịch sử giàu có, các công trình kiến trúc ấn tượng, các di tích văn hóa rực rỡ, và các viện bảo tàng hàng đầu thế giới. Vô vàn những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá khi đi du lịch Nga. Không chỉ vậy, bạn có thể dành cả tối đi dạo quanh các con kênh lãng mạn, các công viên cây xanh và các căn biệt thự tuyệt đẹp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những địa danh du lịch hấp dẫn nhất ở nước Nga, nhất là ở thành phố MoscowSaint Petersburg. Cả hai thành phố này cung cấp những trải nghiệm văn hóa độc đáo.

Sông Moskva

Sông Moskva
Sông Moskva

Cảnh quan tuyệt đẹp của Sông Moskva sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đi dạo quanh hai bờ sông hay đi du thuyền ban đêm có lẽ là một trong những điểm đặc biệt của tour du lịch Nga. Tới đây, bạn sẽ có cơ hội được khám phá vẻ đẹp tự nhiên của nước Nga hùng vĩ. Sông Moskva là địa điểm trăng mật hoàn hảo ở Nga.

Lăng Lenin

Lăng Lenin
Lăng Lenin

Quảng trường đỏ ở Nga là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Ghé thăm Lăng Lê nin trên Quảng trường đỏ là trải nghiệm bạn nhất định phải làm khi đi du lịch Nga.

Nhà thờ thánh Basil

Nhà thờ thánh Basil
Nhà thờ thánh Basil

Một trong những địa danh du lịch mang tính biểu tượng nhất của Nga là Nhà thờ thánh Basil. Công trình kiến trúc phức tạp này sẽ khiến bạn mê mẩn mãi không thôi. Czar Ivan the Terrible ra lệnh cho xây dựng công trình kiến trúc này để tưởng nhớ chiến thắng của quân đội Nga với quân Mông Cổ. Nhà thờ thánh Basial được hoàn thành vào năm 1560 và còn được biết đến là Nhà thờ Pokrovsky. Ngày nay, Nhà thờ thánh Basil trở thành viện bảo tàng mở.

Bảo tàng Hermitage và Cung điện Mùa đông

Bảo tàng Hermitage
Bảo tàng Hermitage

Được thành lập bởi Catherine Đại đế, Bảo tàng Hermitage và Cung điện mùa đông có lẽ là điểm du lịch được truy cập nhiều nhất ở Nga. Bảo tàng là nơi trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật của Catherine Đại đế và các kiệt tác nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới.

Bảo tàng Nga

Bảo tàng nhà nước Nga
Bảo tàng nhà nước Nga

Bảo tàng Nga là nơi tọa lạc của Cung điện Cẩm thạch, Lâu đài Mikhailovsky, Cung điện Stroganov và Cánh Benois là nơi trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm mỹ thuật lớn nhất ở Nga.

Liên quan

Đồng hồ hoa

20

Th4
2019
Đồng hồ hoa Geneva – khu vườn lưu giữ thời gian của Thụy Sĩ
Đăng bởi Hiền Trang /281
Đồng hồ hoa là điểm tham quan nổi tiếng ở Geneva. Chiếc đồng hồ lớn này tượng trưng cho lịch sử giàu có của thành phố, đại diện cho ngành sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ. Đây là địa danh mà bạn nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch Châu Âu. Geneva […]
Dolomites

03

Th7
2019
Top 10 điểm tham quan hấp dẫn nhất ở Veneto
Đăng bởi Hiền Trang /143
Nếu bạn đang lên kế hoạch ghé thăm Ý khi đi du lịch Châu Âu thì bạn nhất định phải tới Veneto. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ top 10 điểm tham quan hấp dẫn nhất ở Veneto. Venice Venice không chỉ là một trong những địa danh du lịch đẹp nhất […]
Công viên Mini-Europe

07

Th5
2019
Có một Châu Âu thu nhỏ ngay tại Công viên Mini-Europe ở Brussels
Đăng bởi Hiền Trang /204
Với 350 mô hình với kích cỡ 1:25, Công viên Mini-Europe là địa danh lý tưởng nhất để ngắm nhìn các công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của 80 thành phố Châu Âu. Công viên Mini-Europe là công viên thu nhỏ nằm ở ngoại ô Brussels, và được mở cửa vào năm 1989. Nằm […]