Lễ hội Úc

07

Th2
2018

Đến Úc tìm hiểu những lế hội hấp dẫn nhất

Posted By : Hiền/ 86

Được biết tới là đất nước sở hữu những cồn cát trắng mịn hòa cùng biển trời xanh ngắt, hàng năm nước Úc đã đón tiếp hàng nghàn du khách đến tham quan. Hơn thế nữa, không chỉ sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Úc còn có vô số những lễ hội nổi tiếng vô cùng đặc sắc.

Khởi đầu ngay một năm du lịch thật ấn tượng qua những lễ hội hấp dẫn nhất nước Úc. Đừng quên, Tràng An Travel đang có Tour du lịch Úc 5 ngày 4 đêm vô cùng hấp dẫn. Đặt chân khám phá Sydney sôi động và Canberra yên bình ngay hôm nay!

Lễ hội hoa Floriade

Lễ hội hoa Floriade là một trong những lễ hội hoa nổi tiếng ở thành phố Canberra được tổ chức thường niên vào tháng 9. Ở thời điểm này, các loài hoa như hoa violet, hoa tulip, hoa thủy tiên…  đua nhau khoe sắc điểm tô cho thành phố. Hơn nữa, cũng trong dịp này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng rất nhiều loài hoa tulip với sắc màu như đỏ, vàng, hồng, cam… tất cả cùng nhau tạo nên bức tranh thiên nhiên mùa xuân Úc diễm lệ.

Lễ hội ẩm thực Barossa Gourmet Weekend

Diễn ra vào tháng 08 ở bờ Nam nước Úc, đến với lễ hội ẩm thực Barossa trong khoảng 03 ngày bạn sẽ được tham gia vào hơn 30 sự kiện lớn nhỏ cực kỳ thú vị ở đây. Các buổi nếm thử ẩm thực, thưởng thức rượu vang, các hoạt động vui chơi tập thể, các màn trình diễn đặc sắc… sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn mới về lễ hội ẩm thực Nam Úc.

Liên hoan nghệ thuật quốc tế Melbourne

Du lịch nước Úc vào tháng 10, bạn sẽ được tham gia vào không gian văn hóa đậm chất Úc ở Liên hoan nghệ thuật quốc tế Melbourne. Hơn nữa, đây cũng là dịp để bạn đắm chìm trong các bữa tiệc ẩm thực độc đáo của lễ hội ẩm thực Melbourne. Bạn không chỉ có cơ hội tìm hiểu văn hóa Úc mà còn được thưởng thức bữa tối trên những con đường nhỏ đặc trưng kiểu Úc.

Lễ hội ánh sáng Sydney

Là lễ hội rực rỡ nhất Úc, nên không có gì là lạ khi lễ hội ánh sáng Sydney được tổ chức trong…  18 ngày. Lễ hội chủ yếu diễn ra ở Vivid Sydney với các màn trình diễn nhuộm ánh sáng lên các tòa nhà biểu tượng của thành phố. Trong đó đẹp nhất là ở Cầu cảng Sydney và nhà hát “con sò” Opera. Bên lề lễ hội cũng có các chương trình chiếu sáng 3D đặc sắc với âm thanh sôi động.

Lên chương trình đi du lịch cuối năm ngay hôm nay cùng Tràng An Travel. Là đơn vị tiên phong tổ chức các Tour du lịch Thái Lan, châu Âu, Hàn Quốc, Dubai, Úc…. chúng tôi cam kết mang tới các Tour du lịch giá rẻ với lịch trình hấp dẫn nhất.

Liên quan

Nước Úc

07

Th2
2018
Tháng 6 nước Úc và những trải nghiệm thật tuyệt vời
Đăng bởi Hiền /58
Úc là đất nước có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới thế nên vùng đất này sở hữu rất nhiều kiểu khí hậu đa dạng. Nếu như ở xứ sở nhiệt đới đang trong những ngày oi bức thì đất nước phía Nam bắc cầu, Úc đang ở trong mùa đông với những […]

07

Th2
2018
Liệt kê những đặc sản ngon nổi tiếng của nước Úc
Đăng bởi Hiền /122
Ngoài những cảnh đẹp đặc sắc, văn hóa độc đáo, ấm thực là một trong những nét hấp dẫn mà không du khách nào từ chối  khi đến nước Úc. Bạn hãy bớt chút thời gian đến thưởng thức những đặc sản Úc ngon tuyệt dưới đây, để có một trải nghiệm thật trọn vẹn! […]
Lễ hội Úc

07

Th2
2018
Đến Úc tìm hiểu những lế hội hấp dẫn nhất
Đăng bởi Hiền /86
Được biết tới là đất nước sở hữu những cồn cát trắng mịn hòa cùng biển trời xanh ngắt, hàng năm nước Úc đã đón tiếp hàng nghàn du khách đến tham quan. Hơn thế nữa, không chỉ sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Úc còn có vô số những lễ hội […]