Du lịch Tam Á chiêm bái tượng Phật cao nhất thế giới

Tượng Nam Sơn Hải Thượng Quan Âm được xem là báu vật vô giá của Phật giáo Trung Quốc và là điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn có cơ hội đến thành phố Tam Á.

Được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới đảo Hải Nam, thành phố Tam Á là một trong những điểm du lịch mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Nước ở vùng biển này rất trong, bờ cát thoai thoải mịn màng, thời tiết quanh năm mát mẻ, vô cùng thuận tiện cho du khách đến thăm quan, du lịch. Chính vì thế, nơi đây còn được đánh giá là Hawaii của phương Đông.

Ngoài tắm biển, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội đến chiêm bái bức tượng Phật cao nhất thế giới, Nam Sơn Hải Thượng Quan Âm cao đến 108m.

Tọa lạc trong khuôn viên chùa Nam Sơn, tượng Phật Quan Âm cách trung tâm thành phố Tam Á khoảng 40km. Điểm đặc biệt của tượng Phật này nằm ở vị trí độc đáo của nó, trên hòn đảo nhân tạo ngoài biển nối liền bằng con đường dài 280m được trang hoàng bằng những luống hoa, cây cỏ nhiệt đới và rất nhiều cờ hiệu sắc màu. Công trình này đã được xây dựng trong vòng 6 năm và hoàn thành vào năm 2005.

Nếu có cơ hội đến chiêm bái pho tượng này, du khách sẽ được tận mắt ngắm nghía 3 mặt của Phật Bà Quan Âm nổi tiếng thế giới với hai mặt hướng ra biển và một mặt hướng về thành phố Tam Á. Trong đó, mỗi mặt của bức tượng đại diện cho trí tuệ, lòng từ bi và trí tuệ.  

Khi mua vé vào khu phức hợp, bạn sẽ có cơ hội được đi tham quan một số điểm đến hấp dẫn như khu vườn,  tượng đài và tượng Quan Âm trong khuôn viên rộng lớn khoảng 50km2. Tuy nhiên không phải mọi hạng mục tham quan đều có trong vé vì vậy bạn cần phải lưu ý về các địa điểm mình muốn đến. Chẳng hạn như khu đài tưởng niệm sẽ cần phải mua thêm vé.

Hiện nay di chuyển từ trung tâm Tam Á bạn có thể sử dụng xe bus và taxi để đến với trung tâm văn hóa Phật giáo Nam Sơn – một địa điểm không thể bỏ qua khi tới thành phô Tam Á,  du lịch đảo Hải Nam.

visa đi trung quốc

HƯỚNG DẪN XIN VISA TRUNG QUỐC

Hướng dẫn thủ tục và chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc. Chia sẻ kinh nghiệm xin phỏng vấn visa Trung Quốc đảm bảo thành công 100%.
Du lịch Tam Á
Đánh giá: 
0
No votes yet

Fatal error: Call to undefined function webform_replace_tokens() in /home/trang621/vietnamtourist.org.vn/sites/all/modules/webform_references/webform_references.node.inc on line 237