Galeries Lafayette

06

Th2
2018

Galeries Lafayette – Trung tâm mua sắm khổng lồ giữa Paris

Posted By : Hiền/ 198

Galeries Lafayette là một Trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Paris, được thành lập vào cuối thế kỷ XIX. Mỗi năm, hàng triệu người mua sắm ghé thăm nơi đây. Nằm trên đại lộ Haussmann Boulevard, Lafayette trong một tòa nhà có mười tầng với mái vòm bằng thủy tinh và thiết kế với sắt mỹ thuật tuyệt đẹp. Trong các hành trình tour Châu Âu của chúng tôi, chúng tôi luôn sắp xếp thời gian để bạn có thể trải nghiệm mua sắm và tham quan khu vực này.

Galeries Lafayette1.jpg

Hình thành từ tháng 12 năm 1893, ban đầu Galeries Lafayette chỉ là một cửa hàng đồ trang sức của anh em Theophile Bader và Alphonse Kahn. Cửa hàng phát triển và mở rộng nhanh chóng với nhiều tòa nhà mọc lên 2 bên đường. Và giờ đây Galeries Lafayette đã trở thành một trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới với hầu như đầy đủ các mặt hàng bạn có thể tìm thấy ở đây.

Năm 1916, Galeries Lafayette bắt đầu mở rộng ra bên ngoài Paris, đến các thành phố như Nice và Nantes. Đến năm 1996, một chương mới trong lịch sử của Galeries Lafayette là  việc khai trương một địa điểm kinh doanh tại Berlin – đánh dấu việc mở rộng ra bên ngoài nước Pháp.

Galeries Lafayette1.jpg

Với sự thành công và nổi tiếng của Galeries Lafayette, một số trung tâm mua sắm khác cũng mọc lên theo như Grands Magasins du Louvre, Grands Magasins du Printemps và Samariteine. Ngoài ra còn có Spring là đối thủ cạnh tranh chính của Lafayette. Tầng 9 của Spring còn có một sân thượng với tầm nhìn tuyệt vời cho du khách ngắm nhìn thủ đô Paris, Spring có thiết kế mái vòm thủy tinh lỗng lẫy theo phong cách Nghệ thuật Nouveau.

Mỗi hành trình du lịch Châu Âu, ngoài các điểm tham quan nổi tiếng như Tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre hay Nhà thờ Đức Bà Paris (Notre-Dame de Paris)… thì Galeries Lafayette cũng là một điểm rất hấp dẫn mà du khách khắp nơi trên thế giới không thể bỏ qua.

Liên quan

khách sạn tốt nhất ở Áo

06

Th2
2018
Mách bạn những khách sạn tốt nhất ở Áo
Đăng bởi Hiền /100
Hãy tưởng tượng rằng bạn đang trong chuyến du lịch Châu Âu tuyệt vời cùng người thân. Bạn đang ngồi trên ban công khách sạn nhâm nhi li café nóng buổi sáng, ngắm nhìn xuống thung lũng và dãy núi Alps. Hay bạn đang thưởng thức loại rượu trắng hảo hạng của Áo, hoặc có […]
Image result for Zaanse Schans

23

Th4
2018
Kinh nghiệm du lịch Zaanse Schans, Hà Lan
Đăng bởi trangan /142
Zaanse Schans là ngôi làng xinh đẹp và thơ mộng của Hà Lan, nổi tiếng với cối xay gió. Ngôi làng này được thiết kế như bảo tàng ngoài trời. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt nhìn ngắm những chiếc cối xay gió, những ngôi nhà gỗ có kiến trúc cổ, nhà máy đóng […]
ravenna

07

Th2
2018
Bologna và Emilia-Romagna, Ý
Đăng bởi Hiền /95
ham quan khu vực quyến rũ, duyên dáng và yên tĩnh này là 1 trong những điều tuyệt vời nhất ở Ý. Nơi đây có nhiều điểm tham quan và hoạt động giải trí từ nhà thờ, lâu đài hùng vĩ đến các món ăn và rượu ngon. Dưới đây là 7 điểm nhấn nổi […]