Galeries Lafayette

06

Th2
2018

Galeries Lafayette – Trung tâm mua sắm khổng lồ giữa Paris

Posted By : Hiền/ 27 0

Galeries Lafayette là một Trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Paris, được thành lập vào cuối thế kỷ XIX. Mỗi năm, hàng triệu người mua sắm ghé thăm nơi đây. Nằm trên đại lộ Haussmann Boulevard, Lafayette trong một tòa nhà có mười tầng với mái vòm bằng thủy tinh và thiết kế với sắt mỹ thuật tuyệt đẹp. Trong các hành trình tour Châu Âu của chúng tôi, chúng tôi luôn sắp xếp thời gian để bạn có thể trải nghiệm mua sắm và tham quan khu vực này.

Galeries Lafayette1.jpg

Hình thành từ tháng 12 năm 1893, ban đầu Galeries Lafayette chỉ là một cửa hàng đồ trang sức của anh em Theophile Bader và Alphonse Kahn. Cửa hàng phát triển và mở rộng nhanh chóng với nhiều tòa nhà mọc lên 2 bên đường. Và giờ đây Galeries Lafayette đã trở thành một trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới với hầu như đầy đủ các mặt hàng bạn có thể tìm thấy ở đây.

Năm 1916, Galeries Lafayette bắt đầu mở rộng ra bên ngoài Paris, đến các thành phố như Nice và Nantes. Đến năm 1996, một chương mới trong lịch sử của Galeries Lafayette là việc khai trương một địa điểm kinh doanh tại Berlin – đánh dấu việc mở rộng ra bên ngoài nước Pháp.

Galeries Lafayette1.jpg

Với sự thành công và nổi tiếng của Galeries Lafayette, một số trung tâm mua sắm khác cũng mọc lên theo như Grands Magasins du Louvre, Grands Magasins du Printemps và Samariteine. Ngoài ra còn có Spring là đối thủ cạnh tranh chính của Lafayette. Tầng 9 của Spring còn có một sân thượng với tầm nhìn tuyệt vời cho du khách ngắm nhìn thủ đô Paris, Spring có thiết kế mái vòm thủy tinh lỗng lẫy theo phong cách Nghệ thuật Nouveau.

Mỗi hành trình du lịch Châu Âu, ngoài các điểm tham quan nổi tiếng như Tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre hay Nhà thờ Đức Bà Paris (Notre-Dame de Paris)… thì Galeries Lafayette cũng là một điểm rất hấp dẫn mà du khách khắp nơi trên thế giới không thể bỏ qua.

Bình luận

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.

Liên quan

Sân bay quốc tế Incheon – Tiêu chuẩn của hàng không thế giới

13

Th2
2018
Sân bay quốc tế Incheon – Tiêu chuẩn của hàng không thế giới
Đăng bởi Hiền /21
Được biết tới là sân bay tốt nhất thế giới theo sự đánh giá của hội đồng Cảng hàng không quốc tế ACI thực hiện hằng năm. Điều đặc biệt là 7 năm liền đều đứng ở vị trí thứ 1, và bạn sẽ phải bất ngờ về diện tích của sân bay Incheon Hàn […]
Kết quả hình ảnh cho Chuseok

13

Th2
2018
Những gợi ý khi đi du lịch trong ngày Tết Chuseok ở Hàn Quốc
Đăng bởi Hiền /18
Chuseok (추석), Tết Trung thu của người Hàn Quốc, đây là lần thứ 2 Tết Chuseok ở Hàn Quốc kéo dài trong 4 ngày, do chính phủ Hàn Quốc thực hiện chính sách nghỉ bù. Chuseok là 1 trong 2 cái Tết cổ truyền lớn nhất ở Hàn Quốc, cùng với Seollal (Tết Nguyên Đán), và […]
Kết quả hình ảnh cho Lotte World

13

Th2
2018
Hành trình khám phá công viên thần tiên Lotte World Hàn Quốc
Đăng bởi Hiền /30
Hành trình khám phá công viên thần tiên Lotte World Hàn Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời nếu như bạn có dịp đến thăm quan khu vực thần tiên xinh đẹp này. Tràng An Travel sẽ giới thiệu đến bạn những điều tuyệt vời ở công viên này. Công viên thần tiên Lotte World […]