Quảng trường Gwanghwamun – Chốn yên bình giữa lòng thủ đô Seoul – Hàn Quốc

Quảng trường Gwanghwamun là điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi đến du lịch tại Hàn Quốc. Không ồn ào, náo nhiệt như không khí của thủ đô, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, thoải mái thư giãn và tìm hiểu lịch sử lâu đời của xứ kim chi xinh đẹp này.

Quảng trường Gwanghwamun – Chốn yên bình giữa lòng thủ đô Seoul – Hàn Quốc

Điểm hấp dẫn của quảng trường Gwanghwamun

Nằm ngay ở ngã tư đường Sejong ngay giữa thủ đô Seoul, quảng trường này được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 14 và bị phá hủy nặng trong cuộc chiến với Nhật Bản. Khoảng 7 năm nay quảng trường được trùng tu lại rồi mở cửa cho khách tham quan. Người ta thường đến đây để thư giãn và tìm hiểu về lịch sử của đất nước Hàn Quốc.

Quảng trường Gwanghwamun – Chốn yên bình giữa lòng thủ đô Seoul – Hàn Quốc

Được xem là quảng trường đẹp nhất thủ đô, có diện tích cùng 34 mét, dài 557 mét. Không gian thoáng đãng, và chứa đựng những câu chuyện lịch sử thú vụ. Bạn có thể cảm nhận được sự oai nghiêm, tráng lệ như những quảng trường lớn như Thiên An Môn ở Hàn QUốc hay đại lộ Champs - Elysees ở Pháp.

Quảng trường Gwanghwamun – Chốn yên bình giữa lòng thủ đô Seoul – Hàn Quốc

Quảng trường Gwanghwamun chia làm 6 khu chính, du khách thấy 2 bức tượng tướng quân uy nghi đứng hướng về phía cổng. Đây là hai nhân vật có công lớn đối với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này. Một người phát minh ra bản chữ cái tiếng Hàn và một người đánh thắng quân đội Nhật Bản trong trận đại thủy chiến của tướng Lee Sun Shin.

Đặc biệt hơn, sau khi tìm hiểu xong khu quảng trường Gwanghwamun thì bạn có thể đến 2 tòa nhà cao ốc bên cạnh để tận hưởng bầu không khí đối lập của nơi đây. Bạn có thể xem những màn trình diễn nghệ thuật truyền thồn của Hàn Quốc và xem những bộ phim lãng mạn.

Quảng trường Gwanghwamun – Chốn yên bình giữa lòng thủ đô Seoul – Hàn Quốc

Thông tin về quảng trường Gwanghwamun

  • Địa chỉ: Sejongno, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Thời gian mở cửa: 24/24
Đánh giá: 
5
Average: 5 (3 votes)

Xem thêm nội dung khác

Đảo Nami Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường ngọt ngào đối với tất cả mọi người.

Được xem là lễ hội truyền thống của xứ sở kim chi, lễ

ngọn núi đẹp để ngắm mùa lá đỏ ở Hàn Quốc

Du khách đến Hàn Quốc thời gian này vừa có thể leo núi, cắm trại, vừa thưởng ngoạn cảnh rừng và

Ngoài những địa danh nổi tiếng vốn đã trở nên quen thuộc với tất cả các du khách như Jeju, Nami, Everland thì núi Seorak cũng là một điểm đến không thể bỏ lỡ khi có dịp đ

Công viên Tình yêu trên đảo Jeju -  Love land mở cửa từ năm 2004, với nhiều hình ảnh về tình yêu, tình dục, đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, thu hú

Chiêm ngưỡng khu mộ hoàng gia Seonjeongneung

Khu mộ hoàng gia Seonjeongneung là một di tích lịch sử văn hóa nằm giữa một rừng toà nhà chọc trời tại khu Gangnam, Seoul.


Fatal error: Call to undefined function webform_replace_tokens() in /home/trang621/vietnamtourist.org.vn/sites/all/modules/webform_references/webform_references.node.inc on line 237