Trải nghiệm mua sắm tại chợ Dongdemun Hàn Quốc

Chợ Dongdemun Hàn Quốc là một trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn nổi bật nhất tại Hàn Quốc. Nơi đây bao gồm cả khu chợ truyền thống và  26 trung tâm mua sắm lớn nhỏ, 30.000 cửa hàng cùng với 50.000 nhà sản xuất. Bạn sẽ được trải nghiệm một ngày mua sắm tuyệt vời tại chợ Dongdemun khi đến du lịch của đất nước xinh đẹp này.

Khám phá thiên đưỡng mua sắm tại chợ Dongdemun Hàn Quốc

Bạn sẽ thật sự bất ngờ với sự rộng lớn và hoành tráng của của khu thiên đường mua sắm này. Đây là khu chợ bán lẻ lớn nhất Hàn Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm như vải vóc, quần áo thời trang, giầy dép phụ kiện, túi xách, đồ điện tử, đồ da, vật dụng văn phòng hoặc dồ chơi cho bé,…

Trải nghiệm mua sắm tại chợ Dongdemun Hàn Quốc

Địa điểm tiện lợi cho bạn có thể đi bộ từ khách sạn đến khu chợ một cách dễ dàng. Được mở cửa thông suốt vào tất cả các giờ trong ngày, gần như là suốt 24/24. Bạn có thể mua bất cứ thứ bạn cần với một mức giá khá hợp lý, đây là điểm hấp dẫn của khu chợ này. Hầu hết các mặt hàng được bày bán ở đây đều là phục vụ cho giới trẻ, những mặt hàng thời trang mới và giá khá hời thu hút rất nhiefu bạn trẻ đến đây. Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đường phố tuyệt cú mào tại khu ẩm thực của chợ.

Nếu lượn qua các khu chợ truyền thống chán rồi, bạn có thể đến khu trung tâm thương mại lớn như Good Morning City và Freya với những mặt hàng cao cấp và thư giãn tại phòng hòa nhạc ngoài khổng lồ ngoài trời, hoặc đến chỗ sân khấu lớn và thưởng thức những show diễn thời trang, hay hòa mình vào gia điệu du dương của các buổi hòa nhạc, các cuộc thi người mẫu và âm nhạc cổ điển cho khách du lịch khi đến khu chợ này.

Trải nghiệm mua sắm tại chợ Dongdemun Hàn Quốc

Một số trung tâm thương mại của chợ

Shinpyeonghwa Fashion Town

Đây là địa trung tâm thương mại nằm ngay điểm chính của khu chợ, khu này là thị trường bán buôn lớn nhất Hàn Quốc chiếm số lượng lớn số cửa hàng của nơi đây. Với hơn 40 năm lịch sử trải qua, khu chợ này vẫn tồn tại và phát triển một cách đáng bất ngờ. Các thiết bị hiện đại hóa cũng được trang bị một cách chu đáo và cẩn thận.

Complex Dongdaemun Shopping

Một địa điểm mà nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ, bởi những mặt hàng được bày bán tại đây hầu hết là quần áo, vải vóc thời trang. Khu chợ này chứa nhiều cửa hàng bán buôn, bán lẻ phong phú hơn nên rất tiện lợi và nhiều người yêu thích. Một điều bất ngờ là khoảng 80% các loại vải của Hàn Quốc đều có mặt tại khu chợ này.

Doota

Trải nghiệm mua sắm tại chợ Dongdemun Hàn Quốc

Một trung tâm thời trang lớn của khu chợ Dongdemun này là Doota, nơi đây có một đặc điểm hấp dẫn khách du lịch đó là hệ thống hoàn thuế 10% theo yêu cầu khi mua hàng ở đây. Tại khu trung tâm này có khaongr 100 cửa hàng hoàn thuế và trong tương lai người ta sẽ làm hệ thống này một cách hoàn chỉnh hơn cho toàn thể khu chợ.

LOTTE FITIN

Nếu bạn thực sự là một tín đồ thời trang cao cấp và nghiện mua sắm thì đừng bỏ qua trung tâm LOTTE FITIN này nhé, bởi nơi đây được cung cấp những mặt hàng thời trang của những nhãn hiệu nổi tiếng. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn những mặt hàng như túi xách hay quần áo của những hãng uy tín trên toàn thế giới.

Đường sách cũ Dongdaemun

Một điểm nữa không thể bỏ qua cho những con mọt sách, bạn có thể tìm thây những ấm phẩm cực nổi tiếng ở khu chợ này  mà giá rất vừa phải hoặc cũng có thể tìm được những cuốn sách ngừng xuất bản hơn 30 năm… Một điều quá tuyệt vời phải không nào.

 

Hẻm Mukja Golmok

Sau một ngày dài lượn lờ mua sắm mệt mỏi, có thể bạn cần phải nạp năng lượng, đừng quên ghé vào hẻm Mukja Golmok để thưởng thức những món ăn ngon truyền thống của Hàn Quốc trên đường phố nhé. Một loạt thực đơn hấp dẫn bạn có thể lựa chọn như gimbap, sundae, bánh cá… Ngoài ra, cá nướng và súp gà Hàn Quốc tại Mukja Golmok đặc biệt cuốn hút thực khách.

Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)

Xem thêm nội dung khác

Những món quà lưu niệm khi đi du lịch Hàn Quốc dành cho người thân, bạn bè sau mỗi chuyến đi là phần không thể thiếu.

Nhiều bạn thường thắc mắc mùa đông Hàn Quốc thường rất lạnh, liệu có nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông?

6 hãng mỹ phẩm tốt với giá cả bình dân tại Hàn Quốc

Đến với xứ xở Kim chi bạn không chỉ ngỡ ngàng truyền thống văn hóa mà còn có cả các hãng mỹ phẩm tốt với giá cả bình dân tại Hàn Quốc.

Nhiều người băn khoăn không biết đi du lịch Hàn Quốc nên mua gì về để làm quà cho người thân, g