Công viên hoa Ashikaga rực rỡ vao ban đêm

13

Th3
2019

Mê mẩn trước cảnh sắc tuyệt đep của Công viên hoa Ashikaga vào mùa hoa tử đằng

Posted By : Hiền Trang/ 246

Lễ hội hoa tử đằng ở Công viên hoa Ashikaga là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Tham gia lễ hội này, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn vẻ đẹp của hơn 350 loài hoa tử đằng khác nhau. Đặc biệt, vào buổi tối, nơi đây được chiếu sáng rực rỡ sắc màu tạo nên cảnh sắc vô cùng lãng mạn. Do đó, bạn nhất định phải đi du lịch Nhật Bản mùa hoa tử đằng ít nhất một lần trong đời.

Công viên hoa Ashikaga
Công viên hoa Ashikaga

Hoa tử đằng trong tiếng Nhật được gọi là Fuji là một trong những loài hoa mùa xuân được yêu thích nhất ở Nhật Bản. Lễ hội hoa tử đằng ở Công viên hoa Ashikaga, Quận Tochigi được CNN chọn là một trong mười điểm đến trong mơ vào năm 2014. Và mùa hoa tử đằng trở thành một trong những nét đặc trưng, thu hút khách du lịch hàng đầu ở Nhật Bản vào mùa xuân.

Trong khu vườn hoa tử đằng rộng 92.000 m2, hơn 350 cây hoa tử đằng được trồng trên không gian trải dài 1.000 m2, trong đó có cây hoa tử đằng có niên đại hơn 150 năm. Hai đường hầm dài 80m tuyệt đẹp được tạo nên từ những cây hoa tử đằng màu trắng và màu vàng.

Đi du lịch Nhật Bản mùa hoa tử đằng, nhớ ghé thăm Công viên hoa Ashikaga
Đi du lịch Nhật Bản mùa hoa tử đằng, nhớ ghé thăm Công viên hoa Ashikaga

Đi du lịch Nhật Bản mùa hoa tử đằng và dạo bước quanh công viên hoa Ashigaka, bạn sẽ nhìn thấy những cây hoa tử đằng màu tím, màu hồng, màu vàng và màu trắng tuyệt đẹp.

Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Nhật Bản mùa hoa tử đằng là từ giữa tháng 4. Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, 5000 bông hoa khô nở rộ rực rỡ trong công viên. Sự kết hợp của hai loài hoa này đã tạo nên một thiên đường hoa xinh đẹp.

Đặc biệt, Công viên hoa Ashikaga còn được biết đến với vẻ đẹp lộng lẫy vào ban đêm. Năm 2016, công viên này được chọn là một trong những địa điểm có quang cảnh đêm đẹp nhất ở Nhật Bản.

Công viên hoa Ashikaga rực rỡ vao ban đêm
Công viên hoa Ashikaga rực rỡ vao ban đêm

Bạn có thể di chuyển tới Công viên hoa Ashikaga từ trung tâm Tokyo với thời gian khoảng 2 giờ. Vào mùa lễ hội hoa tử đằng, nơi đây thu hút hàng ngàn du khách tới tham quan và chụp ảnh. Do đó, nếu đi du lịch Nhật Bản mùa hoa tử đằng, bạn nên ghé thăm Công viên hoa Ashikaga vào sáng sớm để tránh đông đúc.

Công viên hoa Ashikaga vào ban đêm
Công viên hoa Ashikaga vào ban đêm

Lễ hội hoa tử đằng 2019

Ngày tổ chức: 13 tháng 4 tới 19 tháng 5 năm 2019.

Giờ mở cửa: 7 giờ sáng tới 6 giờ tối (chiếu sáng ánh đèn: 5 giờ 30 chiều tới 9 giờ tối).

Phí: 900 – 1800 yên (buổi tối: 600 – 1500 yên).

Liên quan

núi Seorak

05

Th3
2018
10 điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc
Đăng bởi Hiền /492
50 năm sau cuộc nội chiến gây thiệt hại nặng nề, Hàn Quốc đã phát triển vượt bậc với những đô thị cao cấp như Seoul, Busan, Daegu, Incheon… Tuy nhiên, du lịch Hàn Quốc còn có những khung cảnh thiên nhiên độc đáo để thu hút du khách. Đặc biệt là những địa điểm […]
Hoa chi anh

07

Th2
2018
Mùa xuân du lịch Nhật Bản có gì?
Đăng bởi Hiền /540
Bạn yêu thích mùa xuân Nhật Bản, bạn muốn tới Nhật Bản vào đúng thời điểm đó? Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi mùa xuân này ngay từ bây giờ, bởi chẳng mấy chốc sẽ tới mùa Xuân Nhật Bản – hoa anh đào nở. Hãy cùng Tràng An Travel bắt đầu hành trình […]
Trung tâm dệt may Nishijin

19

Th4
2019
Trung tâm dệt may Nishijin – điểm tham quan đặc trưng của Nhật Bản
Đăng bởi Hiền Trang /221
Trung tâm dệt may Nishijin là địa điểm lý tưởng dành cho những du khách quan tâm tới hàng dệt may và những du khách muốn tìm hiểu thêm về truyền thống của ngành dệt may, cũng như du khách muốn mua sắm đồ lưu niệm truyền thống của Nhật Bản. Ghé thăm Trung tâm […]