Miễn chứng minh tài chính cho du khách Việt sang Hàn

Miễn chứng minh tài chính cho du khách Việt sang Hàn

Du lịch Thái Lan: Tour Thái Lan giá rẻ từ Hà Nội (2017-2018)
Du lịch Hàn Quốc: Tour Hàn Quốc giá rẻ từ Hà Nội (2017-2018)
Tour du lịch Châu Âu giá rẻ 2017-2018
Du lịch Dubai: Tour Dubai giá rẻ từ Hà Nội (2017-2018)
du lịch hàn quốc

DU LỊCH HÀN QUỐC

Xem ngay các chương trình du lịch Hàn Quốc đặc sắc năm 2017 - Khởi hành từ Hà Nội, giá chỉ từ 10,990,000 VNĐ

Đó là thông tin mới nhất vừa được cập nhật trên trang web chính thức của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Hãy cùng Tràng An Travel tìm hiểu thêm về thông tin “Miễn chứng minh tài chính cho du khách Việt sang Hàn” qua bài viết sau.

Nhân dịp 25 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa 2 đất nước Việt Nam và Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã chính thức ra thông báo mới về chính sách cấp thị thực cho du khách Việt. Quy định mới dự kiến sẽ thúc đẩy quan hệ 2 nước lên một tầm cao mới.

Theo đó, kể từ 10/7 đối với du khách mang quốc tịch Việt Nam sẽ được miễn chứng minh tài chính nếu như thuộc diện dưới đây.

-  Nhân viên văn phòng thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc có tên trong danh sách của Korcham.

- Công chức nhà nước hoặc nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh.

- Người có số dư ngân hàng trên một tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc.

- Người sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Trong đó, có thu nhập hàng năm phải trên 8.000$; sử dụng thẻ tín dụng quốc tế đạt hạng thẻ Gold hoặc Platinum.

- Người có chuyên môn, tay nghề cao; hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật hoặc thể dục thể thao…

- Người từng đi học và tốt nghiệp tại các trường Cao Đẳng, Đại Học tại Hàn Quốc.

- Người nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu định kỳ hàng tháng.

- Nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.

- Người có quyền định cư lâu dài, từng nhập cảnh các quốc gia OECD.

Ngoài ra, đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đưa ra thêm một số quy định mới dành cho các đối tượng cần xét cấp thị thực nhiều lần.

Tùy theo mục đích nhập cảnh, công dân sẽ được cấp nhiều loại thị thực khác nhau với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày và được phép sử dụng liên tục trong 5 năm. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp, Đại sứ quán cũng có thể từ chối cấp thị thực nhiều lần với các đối tượng đạt đủ điều kiện đưa ra nhưng có nhiều nghi vấn về cư trú.

Bạn có thể tham khảo một số chi tiết về đối tượng được xét cấp thị thực nhiều lần như sau:

+ Người từng nhập cảnh vào Hàn Quốc. Lưu ý không bao gồm các đối tượng từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực hoặc các đối tượng bị hải quan Hàn Quốc từ chối nhập cảnh

+ Cán bộ nhà nước, nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, nhân viên đang làm việc tại các hãng hàng không, tàu thủy có mạng lưới khai thác tới Hàn Quốc

+ Người có thu nhập đến 8.000$ một năm; các đối tượng sở hữu thẻ thanh toán quốc tế có hạng thẻ Gold hoặc Platinum

+ Người nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch, tư vấn thương mại, tham dự hội thảo theo lời mời của các cơ quan, doanh nghiệp Hàn Quốc

+ Ký giả, nhà báo, đạo diễn, nhân viên các cơ quan báo chí

+ Người làm việc có chuyên môn cao, hoặc trong các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật hoặc thể dục thể thao…

+ Cán bộ hưu trí có lương hưu và trên 55 tuổi

+ Người từng tốt nghiệp các trường Cao Đẳng hoặc Đại Học tại Hàn Quốc

+ Người có vợ, chồng, bố mẹ, con cái… đang có thị thực nhiều lần còn hạn

Là đất nước được nhiều bạn trẻ yêu thích, ao ước và mong muốn đến một lần, nhờ chính sách thị thực mới, Hàn Quốc trong tương lai hứa hẹn sẽ là mảnh đất du lịch màu mỡ. Gần đây, chính phú Hàn đã đưa ra nhiều chính sách nới lỏng visa du lịch cùng với nhiều đợt giảm giá vé máy bay khiến cho lượng khách Việt sang Hàn ngày một đông. 

Nếu bạn đang có câu hỏi về thủ tục, hồ sơ làm Visa Hàn Quốc, hay muốn đặt Tour du lịch Hàn Quốc mùa thu lá đỏ, lá vàng hãy liên hệ ngay với Tràng An Travel. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ du lịch hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Tràng An ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

visa đi hàn quốc

HƯỚNG DẪN XIN VISA HÀN QUỐC

Hướng dẫn thủ tục và chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc. Chia sẻ kinh nghiệm xin phỏng vấn visa Hàn Quốc đảm bảo thành công 100%.
Visa Hàn
Đánh giá: 
0
No votes yet

Xem thêm nội dung khác

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên 4 mùa tươi đẹp, nền văn hóa phong phú mà còn có cả những món ăn hấp dẫn làm nức lòng thực khách khiến bạn nh

Đất nước Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những thắng cảnh kỳ vĩ, những khu vui chơi giải trí sầm uất hay nền văn hóa ẩm thực độc

Ghé thăm đảo Jeju - miền đất xinh đẹp và thanh bình

Trái ngược với Seoul phồn hoa, nhộn nhịp, Jeju là một nơi lắng đọng và êm đềm.

Ngoài những địa danh nổi tiếng vốn đã trở nên quen thuộc với tất cả các du khách như Jeju, Nami, Everland thì núi Seorak cũng là một điểm đến không thể bỏ lỡ khi có dịp đ

Công viên Tình yêu trên đảo Jeju -  Love land mở cửa từ năm 2004, với nhiều hình ảnh về tình yêu, tình dục, đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, thu hú

Những điểm độc đáo của ẩm thực Hàn Quốc về các món thịt

Ẩm thực Hàn Quốc bao gồm rất nhiều các món ăn được chế biến từ các loại thịt với nhiều phương thức nấu ăn và hương vị phù hợp với mọi khẩu vị.

Share