Mùa xuân du lịch Nhật Bản có gì?

Bạn yêu thích mùa xuân Nhật Bản, bạn muốn tới Nhật Bản vào đúng thời điểm đó? Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi mùa xuân này ngay từ bây giờ, bởi chẳng mấy chốc sẽ tới mùa Xuân Nhật Bản - hoa anh đào nở.

Hãy cùng Tràng An Travel bắt đầu hành trình khám phá xứ sở phù tang vào mùa xuân qua những sắc hoa rạng rỡ dưới đây:

Hoa anh đào

Có tên khác là Sakura, hoa anh đào có thời gian nở rất ngắn nên nếu muốn chiêm ngưỡng sắc hồng anh đào, người ta thường chọn lựa ghé thăm đất nước Nhật Bản đúng thời điểm vào xuân.  Những cánh hoa mong manh lãng đãng rơi theo gió mang đến những xúc cảm thật khó quên!

Hoa cải dầu

Bạn nghĩ hoa cải chỉ để ngắm? Vậy thì hãy tới Nhật Bản ngay bởi hoa cải Nhật Bản còn có thể thưởng thức nữa. Người Nhật thường luộc hoa Cải dầu, hoặc tẩm bột chiên giòn để thưởng thức hương sắc mùa xuân Nhật bản. Đến Nhật Bản vào tháng 3, 4 bạn nhớ đến thăm công viên cao nguyên Awaji Hanasajiki để chiêm ngưỡng 100 triệu cây hoa cải nở vàng cả một góc trời.

Hoa đỗ quyên (Tsutsuji)

Dù chỉ là loài hoa dại mọc ven đường nhưng nếu bạn chịu khó tới những cánh đồng đỗ quyên vào mùa xuân thì đảm bảo sẽ rất bất ngờ. Công viên Nagushiyama là một ví dụ điển hình. Với hơn 100 nghìn bụi hoa đỗ quyên, Nagushiyama khi vào Xuân sở hữu những mảng màu vô cùng quyến rũ. Hơn nữa, đỗ quyên cũng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, thế nên bạn đừng bỏ qua loài hoa mộng mơ này trong khoảnh khắc giao mùa.

Hoa tử đằng (Fuji)

Tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, hoa tử đằng (Fuji) là loài hoa chỉ nở vào mùa Xuân xứ sở phù tang, khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5. Hơn nữa, đây cũng là loài hoa nổi tiếng lãng mạn nhất không chỉ của Nhật Bản mà còn của thế giới. Bạn hãy dành thời gian đến thăm thiên đường hoa tử đằng Kawachi Fuji, để thưởng thức sắctím thủy chung chỉ có ở Nhật Bản này.

Hoa Chi Anh

Chi Anh hay còn gọi Shiba Zakura là một trong những loài hoa chỉ nở vào mùa Xuân Nhật Bản. Mang hình dáng khá giống hoa anh đào nhưng loài hoa này sở hữu nhiều màu sắc hơn, như màu tím, trắng, hay hồng…

Loài hoa này đối với người Nhật Bản mang ý nghĩa kiên nhẫn và niềm hy vọng. Nếu có dịp ghé thăm Nhật Bản vào mùa Xuân, bạn có thể tới công viên Hitsujiyama với hơn 400 000 khóm hoa chi anh.

visa đi nhật bản

HƯỚNG DẪN XIN VISA NHẬT BẢN

Hướng dẫn thủ tục và chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật Bản. Chia sẻ kinh nghiệm xin phỏng vấn visa Nhật Bản đảm bảo thành công 100%.
Hoa chi anh
Đánh giá: 
0
No votes yet

Fatal error: Call to undefined function webform_replace_tokens() in /home/trang621/vietnamtourist.org.vn/sites/all/modules/webform_references/webform_references.node.inc on line 237