Những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan

Những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan

Chương trình và lịch khởi hành

Du lịch Thái Lan

0987.740.996 - Ms. Trà

Tràng An Travel xin giới thiệu những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan bạn không nên bỏ lỡ nếu là một người có sở thích cao cấp này.

Một trong những thứ ở Thái Lan được biết đến như là một trong những nơi hấp dẫn là đá quý. Với những quốc gia lân cận như Myanmar và Việt Nam giàu có về đá đỏ và đá ngọc xanh Sappphire cũng như nhiều loại đá quý có giá trị khác, Thái Lan sở hữu một ngành công nghiệp đá quý lớn ở Đông Nam Á. Nhiều khách du lịch Thái Lan không phải để du lịch mà là tìm mua đá quý nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy Tràng An Travel gợi ý bạn những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan.

Trung tâm Trade Jewelry ở Bangkok

Những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan 3

Trung tâm Trade Jewelry là địa điểm bán trang sức đá quý lớn ở Bangkok. Hầu hết các cửa hàng ở đây bán đá quý đã được thẩm định bở Viện Đá Quý Châu Á (AIGS) và các viện danh tiếng khác. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng một trong những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan này để mua cho mình những viên đá quý chất lượng. Trung tâm nằm ở bên phải trung tâm quận đá quý Silom.

Chợ đá quý – Chanthaburi

Chanthaburi nổi tiếng là nguồn cung cấp đá quý tốt nhất. Có nhiều loại đá quý có giá trị trong khu vực này và hầu hết các đại lý bán lẻ ở Thái Lan đều tới đây mua hàng của họ về bán.

Những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan 2

Những khu chợ ở đây bán những loại đá đảm bảo nhưng để tìm được những viên đá tốt nhất, bạn cần biết những loại đá phổ biến được bán ở đây cũng như tìm hiểu một chút kiến thức về đá quý trước khi ghé thăm khu vực này. Đây là một trong những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan.

Khu Chinatown – Bangkok

Nếu bạn đang muốn mua kim cương, khu Chinatown là một nơi tuyệt vời để tham khảo. Có nhiều đại lý danh tiếng ở khu này, vì vậy bạn sẽ cần một chút tự tin khi đến mua hàng nếu bạn không phải là một chuyên gia về đá quý.

Những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan 1

Trung tâm Hàng thủ công - Trang sức Bo Ploi – Kanchanaburi

Kanchanaburi nổi tiếng khắp thé giới với mặt hàng đá sapphire xanh blue tuyệt đẹp. Từ lâu, đây đã là một trong những khu vực nhỏ nổi tiếng nhất Thái Lan nhưng danh tiếng này đang sụt giảm.

Trung tâm Hàng thủ công - Trang sức Bo Ploi nằm ngoài thị trấn và vẫn là nơi bạn có thể tìm được những loại đá quý chất lượng hàng đầu, gần nguồn cung cấp nhất. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để chế tác đá thành trang sức thời trang. Đây được xem là một trong những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan.

Những địa điểm bán đá quý danh tiếng ở Thái Lan
Đánh giá: 
5
Average: 5 (1 vote)

Xem thêm nội dung khác

River City Shopping Complex -  Nghệ thuật và đồ cổ đã phát triển từ khắp Châu Á tại thành phố bên

Trung tâm mua sắm Terminal 21 Sự hấp dẫn lạ lùng tại Bangkok Thái Lan

Trung tâm mua sắm thương mại Terminal 21 (tiếng Thái: เท อ ร์ มิ น อ ล 21) là một tổ hợp trung tâm mua sắm đa chức năng nằm trên đường Sukhumvit, gần ngã tư Asoke, tại Bangkok, Thái Lan.

Silom Complex ở Bangkok là một tòa nhà văn phòng hiện đại và trung tâm mua sắm chỉ trên đường Silom, cao 31 tầng nằm trên 7 đất Rai (khoảng 11.200 mét vuông) ;.

MBK có lẽ là trung tâm mua sắm huyền thoại bậc nhất của Bangkok, nơi đây phổ biến với cả khách du lịch nước ngoài và người dân địa phương, luôn bận rộn với người mua hàng đông nghịt mỗi ngày.

Trung tâm thương mại EmQuartier Bangkok mở cửa vào tháng năm 2015, nơi đây cung cấp các nhãn hiệu nổi tiếng không kém gì Siam Paragon, với hơn 400 nhãn hiệu cao cấp được t

Khu chợ Chatuchak Market ở Bangkok là khu chợ lớn nhất ở Thái Lan và gần như lớn nhất trên toàn thế giới, nơi đây tập trung gần như hầu hết các mặt hàng và những người bán

Share