Fairmont_copley_plaza

08

Th2
2018

Những khách sạn sang trọng từng được đón tiếp các đời Tổng thống Mỹ

Posted By : Hiền/ 19 0

Điểm chung của các khách sạn từng được các đời Tổng thống Mỹ dừng chân tới lưu trú là đều sở hữu chất lượng phục vụ hoàn hảo cùng với các thiết kế đẳng cấp và sang trọng.

Khách sạn Palace Hotel, San Francisco

Đúng như tên gọi, khách sạn 142 tuổi này thực sự là một cung điện nguy nga, tráng lệ với bể bơi mái kính, trần nhà dát vàng, tiền sảnh treo chiếc đèn chùm mang đậm phong cách cổ xưa. Khách sạn này vô cùng vinh dự khi đã đón tiếp được 8 đời tổng thống Mỹ, trong đó có cả Roosevelt và Warren G. Harding.

Kahala Hotel & Resort, Hawaii

Khách sạn Kahala Hotel & Resort, Hawaii được xây dựng vào năm 1964 nằm trong một khu phố Honolulu. Nơi đây từng được đón tiếp nhiều người nổi tiếng như Liz Taylor, Micheal Jackson, Snoop Dogg… đặc biệt là các đời Tổng thống Mỹ.

The Fairmont San Francisco

Khách sạn này sẽ rất tự hào về danh sách người nổi tiếng cũng như chính khách mà mình từng được đón tiếp trong lịch sự phát triển của mình. Các đời Tổng thống Mỹ William Taft, Truman, Kennedy, Obama… đều đã từng ghé thăm nơi đây. Ngoài ra đây cũng là bối cảnh quay các bộ phim “Vertigo” và “Dirty Harry”.

Willard InterContinental, Washington, DC

Sở hữu 335 phòng, khách sạn này là một trong những khách sạn sang trọng mang tính biểu tượng nhất tại Washington nói riêng và Mỹ nói riêng. Vị trí này gần Nhà Trắng nên luôn được ưu ái lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng của các chính khách, và các đời tổng thống.

Arizona Biltmore, A Waldorf Astoria Hotel, Phoenix

Do phong cảnh non nước hữu tình mà khách sạn này từng được Tổng thống Ronald Reagan và vợ từng được lựa chọn tổ chức trăng mật của họ. Mỗi tổng thống từ thời Herbert Hoover tới George W. Bush đều từng phải ghé qua nơi này.

The Waldorf Astoria, New York

The Waldorf Astoria, New York được xây dựng vào năm 1931, là một trong những khách sạn biểu tượng nhất ở thành phố New York. Một số phòng ở đây chỉ dành cho những người đứng đầu Nhà Trắng và mỗi đời Tổng thống từ Herbert Hoover đều đã ở đây.

The Beverly Hilton, Los Angeles

Khách sạn The Beverly Hilton, Los Angeles sở hữu 560 phòng, được xây dựng từ năm 1955 trên đồi Beverly Hills, từng được vinh dự đón tiếp các minh tinh như Marilyn Monroe và Esther Williams. Nhưng nơi đây cũng là nơi đón tiếp các vị khách VIP của nước Mỹ như Tổng thống John F. Kennedy, Bill Clinton, Barack Obama.

The Blackstone, A Renaissance Hotel, Chicago

Được mệnh danh là khách sạn của các tổng thống, The Blackstone, A Renaissance Hotel, Chicago có 300 phòng sang trọng, từng được đón Tổng thống Teddy Roosevelt, Jimmy Carter…

The Fairmont Copley Plaza, Boston

Frank Sinatra và Tom Cruise là những vị khách danh dự của khách sạn sang trọng sở hữu 383 phòng này.Nơi đây cũng là nơi phục các Tổng Thống Mỹ khi họ tới công tác tại bang.Fairmont_copley_plaza

Bình luận

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.

Liên quan

23

Th3
2018
Săn tour giá rẻ tại Hội chợ du lịch VITM Hà Nội 2018 (29/3 – 01/4/2018)
Đăng bởi trangan /15
Hội chợ VITM năm 2018 sẽ chọn chủ đề là “Du lịch trực tuyến” nhằm thúc đẩy mạnh hơn việc ứng dụng CNTT trong kinh doanh của các doanh nghiệp du lịch. Tại Tràng An Travel, du khách sẽ được tặng ngay 200,000 VNĐ tiền mặt khi thanh toán bằng quét thẻ QR từ Mobile […]
Kết quả hình ảnh cho Statue of Liberty new york

21

Th3
2018
Tượng nữ thần tự do – Niềm tự hào của nước Mỹ
Đăng bởi trangan /18
Tượng Nữ thần tự do – một trong những công trình kỷ niệm được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Công trình là biểu tượng cho ước mơ về sự tự do không chỉ với nước Mỹ mà với toàn thế giới. Ngày này đây là một điểu không thể thiếu trong các hành […]
Những điều cần biết khi đi du lịch thái lan

05

Th3
2018
Những điều cần biết khi đi du lịch thái lan
Đăng bởi Hiền /48
Những điều cần biết khi đi du lịch thái lan. Đất nước chùa vàng với hàng ngàn năm lịch sử với những nét văn hóa vừa pha trộn giữa cổ xưa và hiện đại, để chuyến đi của bạn thành công và hạnh phúc nhất bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ […]