Fairmont_copley_plaza

08

Th2
2018

Những khách sạn sang trọng từng được đón tiếp các đời Tổng thống Mỹ

Posted By : Hiền/ 46

Điểm chung của các khách sạn từng được các đời Tổng thống Mỹ dừng chân tới lưu trú là đều sở hữu chất lượng phục vụ hoàn hảo cùng với các thiết kế đẳng cấp và sang trọng.

Khách sạn Palace Hotel, San Francisco

Đúng như tên gọi, khách sạn 142 tuổi này thực sự là một cung điện nguy nga, tráng lệ với bể bơi mái kính, trần nhà dát vàng, tiền sảnh treo chiếc đèn chùm mang đậm phong cách cổ xưa. Khách sạn này vô cùng vinh dự khi đã đón tiếp được 8 đời tổng thống Mỹ, trong đó có cả Roosevelt và Warren G. Harding.

Kahala Hotel & Resort, Hawaii

Khách sạn Kahala Hotel & Resort, Hawaii được xây dựng vào năm 1964 nằm trong một khu phố Honolulu. Nơi đây từng được đón tiếp nhiều người nổi tiếng như Liz Taylor, Micheal Jackson, Snoop Dogg… đặc biệt là các đời Tổng thống Mỹ.

The Fairmont San Francisco

Khách sạn này sẽ rất tự hào về danh sách người nổi tiếng cũng như chính khách mà mình từng được đón tiếp trong lịch sự phát triển của mình. Các đời Tổng thống Mỹ William Taft, Truman, Kennedy, Obama… đều đã từng ghé thăm nơi đây. Ngoài ra đây cũng là bối cảnh quay các bộ phim “Vertigo” và “Dirty Harry”.

Willard InterContinental, Washington, DC

Sở hữu 335 phòng, khách sạn này là một trong những khách sạn sang trọng mang tính biểu tượng nhất tại Washington nói riêng và Mỹ nói riêng. Vị trí này gần Nhà Trắng nên luôn được ưu ái lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng của các chính khách, và các đời tổng thống.

Arizona Biltmore, A Waldorf Astoria Hotel, Phoenix

Do phong cảnh non nước hữu tình mà khách sạn này từng được Tổng thống Ronald Reagan và vợ từng được lựa chọn tổ chức trăng mật của họ. Mỗi tổng thống từ thời Herbert Hoover tới George W. Bush đều từng phải ghé qua nơi này.

The Waldorf Astoria, New York

The Waldorf Astoria, New York được xây dựng vào năm 1931, là một trong những khách sạn biểu tượng nhất ở thành phố New York. Một số phòng ở đây chỉ dành cho những người đứng đầu Nhà Trắng và mỗi đời Tổng thống từ Herbert Hoover đều đã ở đây.

The Beverly Hilton, Los Angeles

Khách sạn The Beverly Hilton, Los Angeles sở hữu 560 phòng, được xây dựng từ năm 1955 trên đồi Beverly Hills, từng được vinh dự đón tiếp các minh tinh như Marilyn Monroe và Esther Williams. Nhưng nơi đây cũng là nơi đón tiếp các vị khách VIP của nước Mỹ như Tổng thống John F. Kennedy, Bill Clinton, Barack Obama.

The Blackstone, A Renaissance Hotel, Chicago

Được mệnh danh là khách sạn của các tổng thống, The Blackstone, A Renaissance Hotel, Chicago có 300 phòng sang trọng, từng được đón Tổng thống Teddy Roosevelt, Jimmy Carter…

The Fairmont Copley Plaza, Boston

Frank Sinatra và Tom Cruise là những vị khách danh dự của khách sạn sang trọng sở hữu 383 phòng này.Nơi đây cũng là nơi phục các Tổng Thống Mỹ khi họ tới công tác tại bang.Fairmont_copley_plaza

Liên quan

08

Th2
2018
9 trải nghiệm tuyệt vời bạn nhất định phải làm khi tới Canada
Đăng bởi Hiền /60
Từ lâu, đất nước Canada đã sở hữu thiên nhiên hùng vỹ, cảnh đẹp quyến rũ hút hồn. Thế nhưng đừng chỉ vì những cảnh đẹp đó mà quên đi những trải nghiệm tuyệt vời có ở xứ sở lá phong. Dạo bước trên con đường Seawall (Vancouver) và ngắm nhìn các cột gỗ Con […]

08

Th2
2018
Thành phố Toronto – bốn mùa tươi đẹp
Đăng bởi Hiền /77
Khí hậu Canada có bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, bất kỳ tiết trời nào phong cảnh cũng đẹp, cũng nên thơ. Nếu có dịp đến, bạn sẽ vô cùng ấn tượng trước những cảnh sắc diễm lệ nao lòng ở đây. Đồng hành cùng bạn trong cuộc dạo chơi đất nước […]
Đường cây lá phong

08

Th2
2018
Ghé thăm Canada, đất nước đa sắc thái
Đăng bởi Hiền /99
Có một người đã từng nói ngắn gọn về du lịch Canada thế này “Canada có sáu tháng màu trắng, năm tháng màu xanh và tháng còn lại màu vàng”. Đơn giản nhưng đầy đủ ý, và bạn hãy theo chân Tràng An Travel đến khám phá xứ sở lá phong nhiều sắc màu. Nếu […]