Quảng trường Thời đại, New York

09

Th4
2019

Quảng trường Thời đại và những sự thật thú vị ít ai biết đến

Posted By : Hiền Trang/ 165

“Con đường cắt ngang thế giới” nằm giữa trung tâm thành phố Manhattan được biết đến với tên gọi là Quảng trường Thời Đại sau khi New York Times chuyển trụ sở tới đây vào năm 1904. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Instagram và là địa điểm có nhiều du khách tới tham quan nhất thế giới. Quảng trường Thời đại thu hút hơn 40 triệu khách du lịch tới tham quan mỗi năm. Đây là một trong những người hàng xóm nguy hiểm nhất cho đến khi nó được dọn dẹp sạch sẽ vào những năm 1990. Quảng trường Thời đại là địa điểm mà bạn nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch Mỹ.

Quảng trường Thời đại, New York
Quảng trường Thời đại, New York

Dưới đây là 11 sự thật thú vị có lẽ bạn chưa biết về Quảng trường Thời đại.

Quảng trường thời đại
Quảng trường thời đại
 • Trước đây, con đường này có tên gọi chính thức là Quảng trường Longacre. Sau đó nó được đổi tên thành Quảng trường Thời đại từ khi New Yorks Times chuyển trụ sở tới One Times Square vào năm 1904.
 • Hiện nay One Times Square gần như trống rỗng. Đây là nơi tổ chức bữa tiệc năm mới mỗi năm và là nơi tọa lạc của bức tường billboard, thu được hơn 23 triệu đô la mỗi năm.
 • Đây không chỉ là một khu vực quảng trường mà còn là một hình tam giác, nơi Broadways cắt ngang chấn song sắt.
 • Qủa cầu trên Quảng trường Thời đại thu hút hơn 1 triệu người tới đây vào dịp Năm mới mỗi năm.
 • Nhà hàng “The View” trong Marriott Marquis là nhà hàng xoay duy nhất ở New York với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ bên dưới.
 • Quảng trường Thời đại là khu vực tự do hút thuốc vào năm 2011.
 • Có một quán bar nằm bên trong dãy nhà được xây dựng cùng kiểu với nhau trên đường W.46th được gọi là Quán bar Centrale.
 • Một vài điểm tham quan hàng đầu ở đây bao gồm các nhân vật siêu anh hùng và nhân vật cosplay Cao bồi khỏa thân và chiếc đàn guitar.
 • Bức ảnh nụ hôn nổi tiếng của anh lính và chị nữ y tá diễn ra trên Quảng trường Thời đại vào cuối Thế chiến II và được ghi lại bởi Alfred Eisenstaedt.
 • Biển hiệu NASDAQ cao 37 feet là tấm biển hiệu đèn LED lớn nhất trên thế giới.
 • Bạn có thể nhìn thấy những ánh đèn sáng trên Quảng trường Thời đại từ bên ngoài. Bạn cũng có thể mua biển hiệu đèn LED với giá khoảng $1.1 tới $4 triệu mỗi năm.

Liên quan

Quảng trường Thời đại

05

Th6
2018
Top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Mỹ
Đăng bởi Hiền Trang /579
Mỹ được mệnh danh là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Bạn có thể làm mọi thứ ở Mỹ, và tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng như Grand Canyon, Công viên quốc gia Yellowstone, Thung lũng Napa và Sonoma ở California hay Florida Keys, Las Vegas Strip, Quảng […]
Hồ Louise

04

Th9
2018
10 điểm du lịch lý giải lý do tại sao Canada là một trong những quốc gia đẹp nhất thế giới
Đăng bởi Hiền Trang /342
Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Canada, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tận dụng tối đa thời gian tham quan đất nước xinh đẹp này. Từ những khách sạn Quebec nổi tiếng thế giới đến hồ Louise tuyệt đẹp, đây là những điểm du lịch tuyệt đẹp khiến […]
Chợ Los Angeles

08

Th2
2018
Những gợi ý thú vi cho bạn khi đến thăm Los Angeles
Đăng bởi Hiền /425
Là thành phố lớn nhất bang California Hoa Kỳ, Los Angeles (LA) là một trong số những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới. Nơi đây sở hữu những điểm đến hấp dẫn và không kém phần thú vị. Bạn hãy cùng Tràng An Travel  khám phá 8 điểm đến xinh đẹp chỉ có […]