Asakusa Kannon 1

01

Th5
2018

Tham quan ngôi đền cổ Asakusa Kannon, Nhật Bản

Posted By : trangan/ 378

Ngôi đền cổ Asakusa Kannon còn được gọi là Sensoji (浅 草 寺, Sensōji) là một ngôi đền nằm ở Asakusa. Đây là một trong những ngôi đền thờ cổ kính nhất và nổi tiếng nhất của thành phố Tokyo.

Truyền thuyết kể rằng vào năm 628, hai anh em nhà Hinokuma đã tìm thấy bức tượng Phật Quan Âm Kanon, vị nữ thần của lòng từ bi từ sông Sumida. Mặc dù đã đưa bức tượng Phật về với dòng sông nhưng bức tượng vẫn quay trở lại với họ. Do đó, Đền Asakusa Kannon được xây dựng để tưởng niệm vị nữ thần này. Ngôi đền được hoàn thành vào năm 645.

Asakusa Kannon 1Tới đây, bạn sẽ bước vào cánh Cổng Sấm Kaminarimon. Đây là cánh cổng bên ngoài đền Asakusa Kannon, là biểu tượng của quận Asakusa và toàn thành phố Tokyo.

Đi thẳng con đường dài 200 mét, được gọi là Nakamise bạn sẽ đến cánh cổng thứ hai của ngôi đền cổ, được gọi là Hozomon. Nakamise còn được gọi là con đường mua sắm, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều món quà lưu niệm của Nhật Bản như yukata, quạt giấy và các món ăn vặt truyền thống.

Asakusa Kannon 2Phía bên kia của cổng Hozomon là sảnh chính của đền thờ và một ngôi chùa 5 tầng. Đền Asakusa Kannon được trùng tu và xây dựng lại nhiều lần sau các cuộc chiến tranh. Điện Asakusa được xây dựng vào năm 1649 bởi Tokugawa Lemitsu, cách đền chính chỉ vài chục mét.

Đền Asakusa Kannon cũng là địa điểm tổ chức các sự kiện lớn, các lễ hội trong năm, bao gồm  Lễ hội Sanja Matsuri được tổ chức vào tháng Năm, Lễ hội Asakusa Samba Carnival diễn ra vào tháng Tám và Lễ hội Lễ hội Hagoita-ichi được tổ chức vào tháng Mười Hai.

Asakusa Kannon 3Cách di chuyển đến Đền Asakusa Kannon

Đền Asakusa Kannon chỉ cách ga Asakusa vài bước chân, và bạn có thể tới đây từ ga tàu điện ngầm Ginza, Asakusa và đường sắt Tobu.

Từ ga Tokyo: Đi tuyến JR Yamanote rồi dừng tại ga Kanda và chuyển sang tàu điện ngầm Ginza tới ga Asakusa.

Từ ga Shinjuku: Đi tuyến JR Chuo rồi dừng tại ga Kanda và chuyển sang tàu điện ngầm Ginza tới Asakusa.

Liên quan

Kết quả hình ảnh cho Lotte World

13

Th2
2018
Hành trình khám phá công viên thần tiên Lotte World Hàn Quốc
Đăng bởi Hiền /564
Hành trình khám phá công viên thần tiên Lotte World Hàn Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời nếu như bạn có dịp đến thăm quan khu vực thần tiên xinh đẹp này. Tràng An Travel sẽ giới thiệu đến bạn những điều tuyệt vời ở công viên này. Công viên thần tiên Lotte World […]
Kết quả hình ảnh cho Cheonggyecheon Hàn quốc

12

Th2
2018
Hiền hòa dòng suối Cheonggyecheon Hàn quốc
Đăng bởi Hiền /916
Nằm giữa thủ đô Seoul xinh đẹp, suối Cheonggyecheon Hàn Quốc được xem như một dải lụa mềm mại, lưu luyến du khách không muốn rời. Hãy cùng Tràng An Travel tới thủ Seoul để tham quan và chiêm ngưỡng dòng suối nổi tiếng này nhé! Dòng suối hồi sinh giữa thủ đô Seoul Cheonggyecheon […]
Du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào

18

Th2
2019
Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào là khi nào?
Đăng bởi Hiền Trang /203
Khi tuyết mùa đông tan ra và mùa xuân đang tới gần, du khách từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào. Mùa hoa anh đào (Lễ hội Sakura) thu hút vô vàn du khách tới Nhật tham quan. Hương thơm ngọt ngào […]