Teatro alla Scala

06

Th2
2018

Tham quan nhà hát Opera Teatro alla Scala ở Milan, Ý

Posted By : Hiền/ 806

Nhà hát Opera Teatro alla Scala được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 18 và sớm trở thành điểm đến nổi tiếng thế giới với nhiều tác phẩm danh tiếng được trình diễn ở đây, nổi bật là các tác phẩm của nhà soạn nhạc Verdi và Bellini. Bạn có thể đăng ký chương trình du lịch Châu Âu 3 nước Pháp – Ý – Thụy Sỹ để có cơ hội tham quan và tìm hiểu về lịch sử và kiến trúc của nhà hát Opera Teatro alla Scala cùng các điểm đến nổi tiếng khác của Ý.

Lịch sử ra đời Teatro alla Scala: Năm 1776 một vụ hỏa hoạn đã phá hủy hoàn toàn nhà hát Opera của Milan. Nữ hoàng Maria Theresa, cũng là Nữ Công tước Milan, đã ra lệnh xây dựng một nhà hát Opera mới tại địa điểm của nhà thờ Santa Maria della Scala – một nhà thờ có từ thế kỷ thứ 15.

Teatro alla Scala
Teatro alla Scala

Nhà hát Opera mới được đặt tên là Teatro alla Scala, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Giuseppe Piermarini. Việc xây dựng tòa nhà chỉ mất hai năm và nhà hát Opera được khánh thành vào ngày 3 tháng 8 năm 1778.

Nhà hát bị phá hủy trong các cuộc diễu hành của Milan vào năm 1943. Teatro alla Scala được xây dựng lại sau chiến tranh và đã mở cửa vào ngày 11 tháng 5 năm 1946 với một buổi hòa nhạc do Arturo Toscanini chỉ đạo.

Bên ngoài tòa nhà với kiến trúc và trang trí khá đơn giản, không có gì nổi bật và tương xứng với tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên, bên trong nhà hát là được trang trí lỗng lẫy với nhung đỏ, lụa tơ tằm và nhiều chi tiết dát vàng cùng 365 bóng đèn, hệ thống âm thanh cao cấp, sức chứa 2,000 khán giả, sân khấu được cho là rộng nhất thế giới với diện tích 1,200m2.

Khu vực bảo tàng: Bảo tàng nhà hát được thành lập năm 1913 với một bộ sưu tập sân khấu độc đáo được mua từ Paris. Bảo tàng lưu giữ nhiều hiện vật và thông tin về lịch sử nhà hát Teatro alla Scala, lịch sử các vở Opera, trưng bày nhiều bức họa, tượng, mẫu thiết kế, nhạc cụvà các hiện vật sân khấu khác. Một phần lớn bảo tàng được dành riêng cho Giuseppe Verdi, một trong những nhạc sĩ nổi tiếng nhất của Ý.

Liên quan

10-toa-lau-dai-dep-nhat-nuoc-sec7

07

Th2
2018
10 điểm tham quan du lịch hàng đầu ở Prague
Đăng bởi Hiền /862
30 năm về trước, Prague là một thành phố bí ẩn với mọi du khách, nhưng giờ đây là đã trở thành điểm đến phổ biến nhất cho khách du lịch Châu Âu. Đây là một thành phố giàu lịch sử, với những công trình kiến trúc phong cách Romanesque, Gothic, Baroque, Renaissance và Art […]
Quảng trường D’Armes

20

Th5
2019
Quảng trường D’Armes – kiệt tác kiến trúc nổi bật của Luxembourg
Đăng bởi Hiền Trang /169
Quảng trường D’Armes tọa lạc ở trung tâm thành phố Montreal là công trình kiến trúc phản ánh rõ nét lịch sử của Pháp – Canada từ hơn một trăm năm trước. Khu vực này được biết đến với cái tên là Quảng trường D’Armes (tiếng Pháp có nghĩa là “cuộc diễu hành”) được xây […]
Image result for balaton lake hungary

13

Th4
2018
Xao xuyến với vẻ đẹp thơ mộng của Hồ Balaton, Hungary
Đăng bởi trangan /520
Hồ Balaton rộng 592 km2 là hồ nước ngọt rộng nhất ở khu vực Trung Âu. Do Hungary là đất nước không giáp biển, nên hồ Balaton trở thành địa điểm du lịch Châu Âu nổi tiếng vào mùa hè của người dân Budapest và du khách nước ngoài. Bở biển phía bắc và bờ […]