Tour du lịch Thông tin du lịch giá rẻ

Thông tin du lịch

Mendenhall Glacier

Nhắc đến Alaska, nhiều người nghĩ rằng đó phải là một điểm đến vô cùng lạnh lẽo bởi nơi đây được mệnh danh là “bản hòa quyện” của sông băng, núi tuyết và những hồ nước trên đỉnh núi lửa.

Đỉnh Timpanogos

Đỉnh Timpanogos thuộc bang Utah, Mỹ sở hữu hình dáng một thiếu nữ đang say giấc nồng, nhưng ẩn chứa trong đó là cả một bi kịch tình yêu đẫm lệ.

Ahi Poke

Pizza chảo Illinois, bánh kẹp tôm hùm Maine, sò núi Rocky ở Montana… là những món ăn đặc sản của nước Mỹ mà bạn không thể không nếm thử khi tới Mỹ.

Pizza chảo Illinois

Chugach

Nếu có cơ hội đặt chân đến Alaska, bạn sẽ được đắm chìm trong thiên nhiên xinh đẹp và ngây ngất trước vẻ hoang sơ tột đột của nơi này.

Bờ biển Bắc Cực

Phà Staten

Đứng giữa vỉa hè hay đứng chặn cửa ra vào khu vực tàu điện ngầm, hay chỉ đi thăm mỗi Manhattan… là những  điều du khách không nên làm khi đặt chân đến thành phố New York.

Lý do rất đơn giản. Màu vàng được đánh giá là dễ nhìn thấy hơn từ xa và khi trời tối xác suất xảy ra tai nan thường ít hơn.

Thu vàng nước Mỹ

Nếu mùa hè là thời điểm thích hợp để bạn đi tham quan và khám phá thì mùa thu là để dành cho những hoạt động thăm thân và mua sắm cuối năm.

Chitlin Strut

Mùa thu là thời điểm hoàn hảo để bạn tới nước Mỹ và hòa mình vào trong các lễ hội bình dị nhưng không kém phần thú vị ở các vùng nông thôn nước Mỹ.

Fairmont_copley_plaza

Điểm chung của các khách sạn từng được các đời Tổng thống Mỹ dừng chân tới lưu trú là đều sở hữu chất lượng phục vụ hoàn hảo cùng với các thiết kế đẳng cấp và sang trọng.

Gà Tây

Hamburger, bánh táo, pizza đế dày… là những món ăn tuyệt vời mà bạn nhất định đừng bỏ qua khi đến nước Mỹ.

Bánh táo