Thung lũng Owakudani

14

Th3
2019

Thung lũng Owakudani –Thung lũng địa ngục nổi tiếng ở Nhật Bản

Posted By : Hiền Trang/ 30

Thung lũng Owakudani là miệng núi lửa lưu huỳnh vẫn còn đang hoạt động và suối nước nóng ở Hakone, Quận Kanagawa, Nhật Bản. Đây là điểm tham quan nổi tiếng dành cho những ai yêu thích ngắm cảnh và ngắm nhìn ngọn núi lửa đang hoạt động.

Tại sao Thung lũng Owakudani lại đặc biệt?

Thung lũng Owakudani là địa danh mà hầu hết tất cả các du khách đều muốn ghé thăm khi đi du lịch Nhật Bản. Điểm đặc biệt của nơi đây là món trứng đen luộc trong các suối nước nóng. Những quả trứng luộc ở đây khi chin đều chuyển thành màu đen và có mùi lư huỳnh nhẹ. Truyền thuyết kể rằng nếu bạn ăn món trứng đen kỳ lạ này, tuổi thọ của bạn sẽ được tăng thêm. Ăn một quả trứng, bạn sẽ tăng thêm được 7 tuổi. Bạn chỉ nên ăn tối đa 2 quả rưỡi, không nên ăn cả 3 quả trứng.

Ngày nay, bạn có thể trải nghiệm tắm nước nóng ở đây. Thêm vào đó, Owakudani là nơi bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của Núi Phú Sĩ.

Thung lũng Owakudani
Thung lũng Owakudani

Có thể khám phá những gì ở Thung lũng Owakudani?

Con đường mòn đi bộ từ ga cáp treo dẫn tới khu vực núi lửa đi qua vô số suối nước nóng và hồ sủi bọt. Tới đây, bạn có thể mua trứng đen luộc trong suối nước nóng này.

Với những người thích mạo hiểm, bạn có thể đi cáp treo lên đỉnh núi Kamiyama và tiếp tục leo lên Núi Komagatke để bắt Cáp treo Komagatake xuống Hồ Ashi. Con đường mòn này rất trơn trượt và nhiều sỏi đá, do đó bạn nên mang những đôi giày leo núi và áo mưa để phòng những cơn mưa bất chợt có thể xảy đến.

Cách di chuyển tới Thung lũng Owakudani

Owakudani là điểm dừng nằm dọc Cáp treo Hakone tới Sounzan và Togendai. Bạn có thể đi tới Sounzan từ Hakone-Yumoto bằng Ga tàu hỏa Hakone Tozan và cáp treo từ Ga Gora. Togendai nằm trên bờ Hồ Ashi và được nối liền với Moto Hakone và Hakone Machi bởi tàu thuyền.

Liên quan

28

Th2
2018
12 món ăn Hàn Quốc bạn không thể bỏ lỡ
Đăng bởi Hiền /539
Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên 4 mùa tươi đẹp, nền văn hóa phong phú mà còn có cả những món ăn hấp dẫn làm nức lòng thực khách khiến bạn nhớ mãi không thôi. Dưới đây là 12 món ăn tại xứ sở kim chi mà bạn không […]
Asakusa Kannon 1

01

Th5
2018
Tham quan ngôi đền cổ Asakusa Kannon, Nhật Bản
Đăng bởi trangan /275
Ngôi đền cổ Asakusa Kannon còn được gọi là Sensoji (浅 草 寺, Sensōji) là một ngôi đền nằm ở Asakusa. Đây là một trong những ngôi đền thờ cổ kính nhất và nổi tiếng nhất của thành phố Tokyo. Truyền thuyết kể rằng vào năm 628, hai anh em nhà Hinokuma đã tìm thấy […]

28

Th2
2018
Thăm quan tòa nhà 63 tầng Seoul Hàn Quốc
Đăng bởi Hiền /570
òa nhà 63 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại, có ý nghĩa lịch sử đối với đất nước Hàn Quốc và là biếu tượng của thủ đô Seoul 25 năm nay. Đây sẽ là điểm thăm quan lý tưởng nếu bạn có dịp đến du lịch Hàn Quốc. Thông tin lịch sử của […]