Thung lũng Owakudani

14

Th3
2019

Thung lũng Owakudani –Thung lũng địa ngục nổi tiếng ở Nhật Bản

Posted By : Hiền Trang/ 90

Thung lũng Owakudani là miệng núi lửa lưu huỳnh vẫn còn đang hoạt động và suối nước nóng ở Hakone, Quận Kanagawa, Nhật Bản. Đây là điểm tham quan nổi tiếng dành cho những ai yêu thích ngắm cảnh và ngắm nhìn ngọn núi lửa đang hoạt động.

Tại sao Thung lũng Owakudani lại đặc biệt?

Thung lũng Owakudani là địa danh mà hầu hết tất cả các du khách đều muốn ghé thăm khi đi du lịch Nhật Bản. Điểm đặc biệt của nơi đây là món trứng đen luộc trong các suối nước nóng. Những quả trứng luộc ở đây khi chin đều chuyển thành màu đen và có mùi lư huỳnh nhẹ. Truyền thuyết kể rằng nếu bạn ăn món trứng đen kỳ lạ này, tuổi thọ của bạn sẽ được tăng thêm. Ăn một quả trứng, bạn sẽ tăng thêm được 7 tuổi. Bạn chỉ nên ăn tối đa 2 quả rưỡi, không nên ăn cả 3 quả trứng.

Ngày nay, bạn có thể trải nghiệm tắm nước nóng ở đây. Thêm vào đó, Owakudani là nơi bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của Núi Phú Sĩ.

Thung lũng Owakudani
Thung lũng Owakudani

Có thể khám phá những gì ở Thung lũng Owakudani?

Con đường mòn đi bộ từ ga cáp treo dẫn tới khu vực núi lửa đi qua vô số suối nước nóng và hồ sủi bọt. Tới đây, bạn có thể mua trứng đen luộc trong suối nước nóng này.

Với những người thích mạo hiểm, bạn có thể đi cáp treo lên đỉnh núi Kamiyama và tiếp tục leo lên Núi Komagatke để bắt Cáp treo Komagatake xuống Hồ Ashi. Con đường mòn này rất trơn trượt và nhiều sỏi đá, do đó bạn nên mang những đôi giày leo núi và áo mưa để phòng những cơn mưa bất chợt có thể xảy đến.

Cách di chuyển tới Thung lũng Owakudani

Owakudani là điểm dừng nằm dọc Cáp treo Hakone tới Sounzan và Togendai. Bạn có thể đi tới Sounzan từ Hakone-Yumoto bằng Ga tàu hỏa Hakone Tozan và cáp treo từ Ga Gora. Togendai nằm trên bờ Hồ Ashi và được nối liền với Moto Hakone và Hakone Machi bởi tàu thuyền.

Liên quan

Mentaiko Oarai 1

01

Th5
2018
Tham quan Công viên Mentaiko Oarai, Nhật Bản
Đăng bởi trangan /234
Mentaiko Oarai là một công viên giải trí nổi tiếng với món trứng cá tuyết cay truyền thống của Nhật Bản. Nhà sản xuất trứng cá tuyết cay lớn của Nhật Bản, Kanefuku đã xây dựng công viên Mentaiko Oaira, công viên chủ đề và trung tâm giáo dục để chia sẻ niềm đam mê […]

26

Th2
2018
Vườn ngân hạnh ở Gangwon Hàn Quốc – Điểm đến lãng mạn khi thu sang
Đăng bởi Hiền /881
Vườn ngân hạnh ở Gangwon Hàn Quốc là điểm đến được nhiều người ưa thích. Đây sẽ là nơi bạn được chiêm ngưỡng sự lãng mạn với hàng một màu vàng rực rỡ khi mùa thu về. Điểm độc đáo của vườn ngân hạnh ở Gangwon Hàn Quốc Vườn ngân hạnh ở Gangwon Hàn Quốc với […]
Đền Bulguksa

06

Th10
2018
5 điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Gyeongju, Hàn Quốc
Đăng bởi Hiền Trang /290
Gyeongju đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Đây là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc. Gyeongju là cố đô của Vương quốc cổ Silla (năm 57 trước Công nguyên đến năm 935 Sau Công nguyên). Đây là thành phố lịch sử […]