Tokyo Skytree

01

Th5
2018

Tokyo Skytree – tòa tháp truyền hình có 1 không 2 ở Nhật Bản

Posted By : trangan/ 748

Tokyo Skytree là một tháp truyền hình nằm ở phường Sumida, phía Đông Tokyo. Ghé thăm Tháp truyền hình Tokyo Skytree, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, dạo chơi, mua sắm, thưởng thức các món ăn ngon và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Tokyo Skytree cao 634 mét là tòa tháp truyền hình cao nhất trên thế giới. Trong tiếng Nhật, 634 được phát âm là “mu-sa-shi”, gợi nhớ tỉnh Musashi, một khu vực cũ của Tokyo.

Tokyo SkytreeĐược hoàn thành vào năm 2012, Tokyo Skytree nhanh chóng trở thành biểu tượng mới của Tokyo và thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến Nhật Bản ghé thăm. Bạn có thể nhìn thấy tòa tháp truyền hình màu trắng từ khắp mọi nơi trong thành phố. Tháp truyền hình Tokyo Skytree đặc biệt đẹp vào buổi tối. Mỗi ngày tháp được thắp sáng bằng những màu sắc khác nhau. Điều này giúp Tokyo Skytree trở nên khác biệt so với những tòa tháp khác.

Thị trấn Tokyo Skytree

Tokyo Skytree không chỉ là tòa tháp, mà còn là khu phức hợp bao gồm khu mua sắm, khu ăn uống và khu vui chơi giải trí được gọi là Thị trấn Tokyo Skytree. Điểm tham quan nổi bật nhất trong thị trấn là Trung tâm thương mại Solamachi với các viện bảo tàng, thủy cung và các cửa hàng bán đồ lưu niệm.

Tháp truyền hình Tokyo Skytree chính là địa danh du lịch hấp dẫn với nét kiến trúc độc đáo. Kết cấu của tòa tháp thay đổi từ hình tam giác đến hình tròn tùy thuộc vào góc tòa tháp. Tokyo Skytree có hai đài quan sát: Tembo Deck cao 350 mét và Tembo Galleria cao 450 mét.

Tokyo-SkyTreeĐài quan sát

Đài quan sát thứ nhất, Tembo Deck có 3 tầng. Tầng dưới cùng là quán cà phê Skytree và khu vực sàn kính, từ đó bạn có thể quan sát các con đường phía dưới tháp. Tầng giữa là cửa hàng bán đồ lưu niệm SkyTree và nhà hàng Sky Restaurant 634 Musashi. Tầng trên cùng là cửa sổ kính. Đứng từ đây, bạn có thể ngắm nhìn bức tranh toàn cảnh của thành phố Tokyo ở phía tây, quận Saitama ở phía bắc và quận Chiba ở phía đông.

Đài quan sát Tembo Galleria cao hơn đài quan sát Tembo Deck 100 mét, và bạn có thể mua vé để sử dụng thang máy lên đài quan sát ở Tembo Deck. Tembo Galleria cao 2 tầng được nối với nhau bằng đoạn đường dốc hình xoắn ốc. Tầng trên cùng cao 451,2 mét là điểm cao nhất của thành phố Tokyo.

Tokyo Skytree 1Giờ mở cửa

Tháp truyền hình Tokyo Skytree mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 10 giờ đêm. Vé tham quan tới các đài quan sát được bán đến 9 giờ tối.

Liên quan

chua vang Golden Pavilion Temple nhat ban

07

Th2
2018
Du lịch Nhật Bản qua 6 điểm đến đặc biệt nổi tiếng
Đăng bởi Hiền /353
Là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất, Nhật Bản từ lâu đã là một điểm đến trong mơ đối với mọi du khách. Với các tòa nhà cao tầng hiện đại, những công trình kiến trúc thông minh giao thoa cùng vẻ đẹp truyền thống đậm nét, sẽ giúp bạn có thật […]

06

Th2
2018
Cẩm nang mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Hàn Quốc khi đi du lịch
Đăng bởi trangan /407
Kể từ ngày 1/1/2016, du khách quốc tế có quyền yêu cầu hoàn thuế tại chỗ khi mua các sản phẩm tại cửa hàng miễn thuế Hàn Quốc. Trước đây, du khách được yêu cầu phải trả hết giá tiền đầy đủ, bao gồm cả thuế rồi sau đó giữ biên lai và tới quầy hoàn […]
Du lịch Dubai

07

Th2
2018
Du lịch Dubai thỏa thích với 5 trải nghiệm không tốn quá 3AEU
Đăng bởi Hiền /298
Từ lâu, Dubai được biết tới là thành phố sang trọng bậc nhất thế giới với những công trình độc đáo dát vàng, các kiến trúc hoành tráng trị giá tỷ đô và hàng loạt các trải nghiệm đẳng cấp. Bất chấp sự xa hoa thường thấy, bạn vẫn có thể có nhiều trải nghiệm […]