Tokyo Skytree

01

Th5
2018

Tokyo Skytree – tòa tháp truyền hình có 1 không 2 ở Nhật Bản

Posted By : trangan/ 810

Tokyo Skytree là một tháp truyền hình nằm ở phường Sumida, phía Đông Tokyo. Ghé thăm Tháp truyền hình Tokyo Skytree, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, dạo chơi, mua sắm, thưởng thức các món ăn ngon và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Tokyo Skytree cao 634 mét là tòa tháp truyền hình cao nhất trên thế giới. Trong tiếng Nhật, 634 được phát âm là “mu-sa-shi”, gợi nhớ tỉnh Musashi, một khu vực cũ của Tokyo.

Tokyo SkytreeĐược hoàn thành vào năm 2012, Tokyo Skytree nhanh chóng trở thành biểu tượng mới của Tokyo và thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến Nhật Bản ghé thăm. Bạn có thể nhìn thấy tòa tháp truyền hình màu trắng từ khắp mọi nơi trong thành phố. Tháp truyền hình Tokyo Skytree đặc biệt đẹp vào buổi tối. Mỗi ngày tháp được thắp sáng bằng những màu sắc khác nhau. Điều này giúp Tokyo Skytree trở nên khác biệt so với những tòa tháp khác.

Thị trấn Tokyo Skytree

Tokyo Skytree không chỉ là tòa tháp, mà còn là khu phức hợp bao gồm khu mua sắm, khu ăn uống và khu vui chơi giải trí được gọi là Thị trấn Tokyo Skytree. Điểm tham quan nổi bật nhất trong thị trấn là Trung tâm thương mại Solamachi với các viện bảo tàng, thủy cung và các cửa hàng bán đồ lưu niệm.

Tháp truyền hình Tokyo Skytree chính là địa danh du lịch hấp dẫn với nét kiến trúc độc đáo. Kết cấu của tòa tháp thay đổi từ hình tam giác đến hình tròn tùy thuộc vào góc tòa tháp. Tokyo Skytree có hai đài quan sát: Tembo Deck cao 350 mét và Tembo Galleria cao 450 mét.

Tokyo-SkyTreeĐài quan sát

Đài quan sát thứ nhất, Tembo Deck có 3 tầng. Tầng dưới cùng là quán cà phê Skytree và khu vực sàn kính, từ đó bạn có thể quan sát các con đường phía dưới tháp. Tầng giữa là cửa hàng bán đồ lưu niệm SkyTree và nhà hàng Sky Restaurant 634 Musashi. Tầng trên cùng là cửa sổ kính. Đứng từ đây, bạn có thể ngắm nhìn bức tranh toàn cảnh của thành phố Tokyo ở phía tây, quận Saitama ở phía bắc và quận Chiba ở phía đông.

Đài quan sát Tembo Galleria cao hơn đài quan sát Tembo Deck 100 mét, và bạn có thể mua vé để sử dụng thang máy lên đài quan sát ở Tembo Deck. Tembo Galleria cao 2 tầng được nối với nhau bằng đoạn đường dốc hình xoắn ốc. Tầng trên cùng cao 451,2 mét là điểm cao nhất của thành phố Tokyo.

Tokyo Skytree 1Giờ mở cửa

Tháp truyền hình Tokyo Skytree mở cửa hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 10 giờ đêm. Vé tham quan tới các đài quan sát được bán đến 9 giờ tối.

Liên quan

23

Th2
2018
Những món ăn truyền thống ngày tết ở Hàn Quốc
Đăng bởi Hiền /614
Tteok kuk là món ăn truyền thống ngày Tết của người Hàn Quốc, Tteok kuk là một trong những món ăn ngày Tết mà không người Hàn Quốc nào không thưởng thức. Vào ngày mồng 1 tháng 1 Âm lịch, bất kỳ người Hàn Quốc nào cũng thưởng thức 1 bát canh Tteok kuk (Canh bánh […]

28

Th2
2018
Thách thức sự kiên nhẫn với lễ hội câu cá hồi trên băng Sancheoneo Hwacheon
Đăng bởi Hiền /533
Đất nước Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những thắng cảnh kỳ vĩ, những khu vui chơi giải trí sầm uất hay nền văn hóa ẩm thực độc đáo hấp dẫn mà còn nổi tiếng với những lễ hội truyền thống. Lễ hội câu cá hồi trên […]
Taxi

06

Th2
2018
Gợi ý các phương tiện đi lại phổ biến tại Hàn Quốc
Đăng bởi trangan /775
Nếu bạn lần đầu tiên đi du lịch Hàn Quốc mà vẫn còn cảm thấy khá hoang mang và xa lạ với các dịch vụ đi lại. Tràng An Travel sẽ gợi ý các phương tiện đi lại phổ biến tại Hàn Quốc qua bài viết duới đây. Xe bus Thông dụng và thuận tiện […]