Chuông tự do

23

Th4
2019

Top 10 điểm tham quan bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Philadelphia

Posted By : Hiền Trang/ 173

Philadelphia là điểm đến tuyệt vời dành cho cả gia đình. Nơi đây tràn ngập những điểm tham quan lịch sử và giáo dục, từ Chuông tự do tới Nhà của Betsy Ross, cũng như sở thú, thủy cung và bảo tàng khoa học. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được khám phá các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, các nền văn hóa khác nhau, thưởng thức các món ăn ngon và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời thú vị.

Nếu bạn lần đầu tiên đi du lịch Mỹ và ghé thăm Philadelphia, bạn nên tham khảo bài viết này để lựa chọn những điểm tham quan lý tưởng.

Tham gia tour du lịch bằng xe buýt vòng quanh thành phố Philadelphia

Tour du lịch bằng xe buýt vòng quanh thành phố Philadelphia
Tour du lịch bằng xe buýt vòng quanh thành phố Philadelphia

Một trong những cách tốt nhất để khám phá thành phố Philadelphia là tham gia tour du lịch bằng xe buýt. Chuyến hành trình dài 90 phút sẽ đưa bạn lướt qua những công trình kiến trúc lịch sử, và những điểm tham quan hàng đầu của thành phố.

Chuông tự do và Công viên lịch sử quốc gia độc lập

Chuông tự do
Chuông tự do

Chuông tự do là địa danh bạn nhất định phải ghé thăm khi đi du lịch Philadelphia. Điểm tham quan miễn phí này nằm ở Trung tâm Chuông tự do, ngay trước Tòa nhà độc lập. Tới đây, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng biểu tượng nổi tiếng nhất thành phố và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Chuông tự do là một phần của Công viên quốc gia, bao gồm cả Tòa nhà độc lập.

Nhà tù Eastern State Penitentiary

Nhà tù Eastern State Penitentiary
Nhà tù Eastern State Penitentiary

Với những ai yêu thích khám phá những thứ ma mị, thì Nhà tù Eastern State Penitentiary chính là điểm tham quan tuyệt vời. Tới đây, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn vẻ hoang sơ của nhà tù bị bỏ hoang và khám phá lịch sử của tòa nhà này.

Nhà tù Eastern State Penitentiary được xây dựng vào thế kỷ 19 và được đóng cửa vào những năm 1970. Đây là nơi lưu trữ vô số câu chuyện về những tù nhân nổi tiếng và những sự thay đổi trong lịch sử về các chiến thuật giam giữ.

Bảo tàng khoa học Franklin Institute

Bảo tàng khoa học Franklin Institute
Bảo tàng khoa học Franklin Institute

Bảo tàng khoa học Franklin Institute là một trong những bảo tàng khoa học đẹp nhất ở bờ biển phía đông. Các hiện vật được trưng bày trong viện bảo tàng phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau, kể cả trẻ em.

Tới đây, bạn sẽ được khám phá hàng chục cuộc triển lãm tương tác với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm sinh học, thực tế ảo, công nghệ, kỹ thuật, khoa học môi trường và các chủ đề khác.

Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia

Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia
Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia

Ghé thăm Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia là cơ hội tốt để khám phá văn hóa của thành phố. Bảo tàng nghệ thuật này trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật chiết trung, các tác phẩm nghệ thuật Mỹ, các bức tranh Châu Âu, các tác phẩm nghệ thuật đương đại và hiện đại,…

Trung tâm hiến pháp quốc gia

Trung tâm hiến pháp quốc gia
Trung tâm hiến pháp quốc gia

Trung tâm hiến pháp quốc gia là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích lịch sử. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu thêm về bối cảnh lịch sử và sự ảnh hưởng lâu dài của nó với văn hóa đương đại.

Những điểm nổi bật của tòa nhà này là Hội trường của người ký tên, nơi bạn có thể nhìn thấy 42 bức tượng có kích thước người thật, Câu chuyện về con người, với hơn 100 tác phẩm nghệ thuật tương tác về hiến pháp và Freedom Rising, bộ phim giới thiệu cái nhìn tổng quan về viện bảo tàng.

Sở thú Philadelphia

Sở thú Philadelphia
Sở thú Philadelphia

Đây là sở thú đầu tiên ở Mỹ. Trải dài trên khu vực rộng 41 mẫu, đây là nơi cư ngụ của những loài động vật hoang dã, từ lợn đất tới ngựa vằn và những loài động vật khác. Các triển lãm nổi bật trong sở thú bao gồm Khu vực của loài gấu, ngôi nhà của các loài động vật có vú nhỏ, môi trường số của loài hươu cao cổ và cánh Châu Á.

Sở thú cũng tổ chức các sự kiện đặc biệt vào các ngày lễ, như lễ hội bia Octobearfest.

Tòa nhà Barnes Foundation

Tòa nhà Barnes Foundation
Tòa nhà Barnes Foundation

Một địa điểm lý tưởng khác dành cho những người yêu thích nghệ thuật là Tòa nhà Barnes Foundation. Bên trong tòa nhà này trưng bày một bộ sưu tập với hơn 2000 tác phẩm nghệ thuật ấn tượng Châu Âu tới các tác phẩm thủ công của người Mỹ bản địa và người Châu Phi.

Điều độc đáo về bảo tàng này là sơ đồ tổ chức của nó. Được thiết kế bởi Tiến sĩ Barnes, các hiện vật được trưng bày trong viện bảo tàng được nhóm lại thành các nhóm khác nhau để du khách tự suy ngẫm về sự kết nối giữa các tác phẩm nghệ thuật.

Bảo tàng có chứa bộ sưu tập các tác phẩm của Renoir, Cézanne, Matisse và Picasso. Bạn cũng sẽ nhìn thấy những tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ mới hoặc vô danh.

Tour tham quan Nhà thờ Kitô giáo

Nhà thờ Kitô giáo
Nhà thờ Kitô giáo

Nhà thờ Kitô giáo là nơi lưu giữ nhiều nhân vật lịch sử quan trọng nhất ở Philadelphia, trong đó có Ben Franklin và Betsy Ross. Tòa nhà lịch sử này là một trong những nhà thờ cổ nhất của thành phố và là nhà thờ giáo xứ Anh đầu tiên ở Pennsylvania.

Địa điểm đáng chú ý của nhà thờ là nơi an nghỉ cuối cùng của Franklin và bốn vị đã ký Tuyên ngôn độc lập. Tour tham quan nhà thờ có hướng dẫn viên là cách tốt nhất để khám phá địa danh linh thiêng này.

Tòa thị chính

Tòa thị chính Philadelphia
Tòa thị chính Philadelphia

Từ trên đỉnh Tòa thị chính, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh của thành phố. Trong số những tòa nhà thành phố lớn nhất thế giới, Tòa thị chính Philadelphia là tòa nhà đẹp nhất. Kiến trúc của nó vô cùng ấn tượng, bức tượng nổi tiếng của Willian Penn được đặt trên nóc tòa nhà.

Hãy đi thẳng tới tòa tháp để ngắm nhìn thành phố từ độ cao gần 550 feet so với mặt đất và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Bảo tàng lịch sử Do Thái quốc gia

Bảo tàng lịch sử Do Thái quốc gia
Bảo tàng lịch sử Do Thái quốc gia

Bảo tàng lịch sử Do Thái quốc gia nằm ở Philadelphia (cũng là nơi tọa lạc của Nhà Betsy Ross House, Nhà thờ Ki tô giáo, và nhiều công trình khác). Đây là điểm đến hoàn hảo để tìm hiểu thêm về lịch sử của thành phố.

Lịch sử của người Do thái ở Mỹ (đặc biệt là Philadelphia) được khám phá thông qua nhiều cuộc triển lãm, trong đó có các chủ đề như người nhập cư, lao động, lễ kỷ niệm, thờ phụng, xây dựng cộng đồng,…

Liên quan

Bảo tàng Hàng không và Không gian 1

01

Th5
2018
Tham quan Bảo tàng Hàng không và Không gian ở Mỹ
Đăng bởi trangan /528
Du lịch Mỹ, ghé thăm thủ phủ Washington D.C, du khách đừng quên tới tham quan Bảo tàng Hàng Không & Không gian nhé. Tại đây, du khách sẽ có them hiểu biết về những khoảng không gian vô tận cùng với các chiếc máy bay đã đi vào lịch sử hàng không. Đây là […]
Hồ Louise

04

Th9
2018
10 điểm du lịch lý giải lý do tại sao Canada là một trong những quốc gia đẹp nhất thế giới
Đăng bởi Hiền Trang /342
Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Canada, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tận dụng tối đa thời gian tham quan đất nước xinh đẹp này. Từ những khách sạn Quebec nổi tiếng thế giới đến hồ Louise tuyệt đẹp, đây là những điểm du lịch tuyệt đẹp khiến […]
Quảng trường Thời đại, New York

09

Th4
2019
Quảng trường Thời đại và những sự thật thú vị ít ai biết đến
Đăng bởi Hiền Trang /165
“Con đường cắt ngang thế giới” nằm giữa trung tâm thành phố Manhattan được biết đến với tên gọi là Quảng trường Thời Đại sau khi New York Times chuyển trụ sở tới đây vào năm 1904. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Instagram và là địa điểm có nhiều du […]