Đại lộ Trường Đại học Hokkaido

23

Th7
2019

Top 5 điểm tham quan nổi tiếng bạn nên tới khi đi du lịch Sapporo vào mùa thu

Posted By : Hiền Trang/ 75

Hokkaido được biết đến là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của Nhật Bản để ngắm lá vàng, lá đỏ. Nếu bạn tới Sapporo vào mùa thu, thì dưới đây là 5 địa điểm hoàn hảo dành cho bạn.

Công viên Odori

Công viên Odori
Công viên Odori

Dù đi du lịch Nhật Bản vào mùa nào đi chăng nữa, thì bạn cũng nên ghé thăm công viên biểu tượng này ở Sapporo. Công viên Odori nằm ở trung tâm thành phố, nổi bật với những hàng cây xanh mướt trải dài suốt 1,5 km.

Núi Moiwa

Núi Moiwa
Núi Moiwa

Dãy núi là địa điểm tuyệt đẹp nằm gần Sapporo. Vì vậy, bạn có thể ghé thăm thành phố, sau khi tới ngọn núi này để ngắm nhìn khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của nơi đây.

Công viên Nakajima

Công viên Nakajima
Công viên Nakajima

Công viên Nakajima là một trong những công viên đẹp nhất ở thành phố, nổi bật với những hàng cây, hồ nước, và những tòa nhà lịch sử. Thêm nữa, công viên này nằm gần ga trung tâm Susukino. Một trong những nét đặc trưng của công viên này là khu vườn Nhật Bản truyền thống.

Văn phòng chính phủ Hokkaido cũ

Văn phòng chính phủ Hokkaido cũ
Văn phòng chính phủ Hokkaido cũ

Tòa nhà này được xây dựng vào cuối những năm 1800, là một trong những công trình kiến trúc độc đáo ở Sapporo. Thiết kế của nơi đây chịu ảnh hưởng của phong cách kiến trúc Baroque từ Mỹ. Người dân Sapporo thường gọi là Akarenga, có nghĩa là gạch đỏ.

Đại lộ Trường Đại học Hokkaido

Đại lộ Trường Đại học Hokkaido
Đại lộ Trường Đại học Hokkaido

Sân Trường Đại học Hokkaido nổi bật với con đường cây Ginkgo dài 400 mét. Đây là một trong những cây đường đẹp nhất Nhật Bản. Thời điểm tốt nhất để ghé thăm nơi đây là từ cuối tháng 9 tới đầu tháng 10.

Đại lộ Ginkgo chỉ cách Ga Kitajunijo một đoạn đường ngắn.

Liên quan

Cung điện Potala

22

Th7
2019
Cung điện Potala – công trình mang tính biểu tượng của Tây Tạng
Đăng bởi Hiền Trang /266
Cung điện Potala là công trình mang tính biểu tượng của Tây Tạng. Đây là cung điện lớn, là khu phức hợp khổng lồ, bao gồm nhiều ngôi nhà, tòa tháp, nhà thờ độc đáo,… Theo Kỷ lục Guinness, Cung điện Potala là nơi cao nhất thế giới. Nhờ phong cách kiến trúc ngoạn mục […]

06

Th2
2018
Vẻ đẹp Hàn Quốc tỏa sáng khi vào thu
Đăng bởi trangan /437
Được biết đến qua hàng loạt thước phim truyền hình lôi cuốn, hấp dẫn; sắc màu thời trang hiện đại và thanh lịch; các nhóm nhạc thần tượng đông đảo fan hâm mộ; hay di sản thiên nhiên và nền văn hóa, ẩm thực độc đáo… đất nước Hàn Quốc nhiều năm qua đã trở […]
quảng trường Thiên An Môn

01

Th5
2018
Quảng trường Thiên An Môn, kiệt tác kiến trúc của Trung Quốc
Đăng bởi trangan /845
Nằm ở trung tâm thành phố Bắc Kinh và giữa đại lộ Trường An là Quảng trường Thiên An Môn, nơi bạn có thể ghé thăm Tháp Thiên An Môn, Đài tưởng niệm các anh hùng dân tộc, Đại Lễ đường nhân dân, Lăng Mao Chủ tịch, và lễ thượng cờ. Hàng ngàn người tới […]