Một thoáng côn đảo 2N 1Đ 2016

1.490.000

2 ngày 1 đêm | | | Đi hàng ngày

Tour đã bao gồm

Danh mục:

Đi hàng ngàyHÀ NỘI – BANGKOK – PATTAYA – SAFARI WORLDNok Air

Điều hành chung Mr Cường :  0903.480.818 / 0989.797.686

Một Thoáng Côn Đảo – 2 Ngày 1 Đêm


Một thoáng Côn Đảo là một khoảnh khắc như chưa từng quên để tìm lại dấu ấn lịch sử của một thời kỳ đấu tranh dân tộc vừa hào hùng vừa bi thương còn in dấu trên vùng đất Côn Đảo. Một thoáng Côn Đảo cũng là  một trải nghiệm thế giới tâm linh khi viếng mộ chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

Khám Phá Côn Đảo Cùng “Thổ Dân”

Ngày 1: Đến Côn Đảo (Ăn trưa, ăn chiều)

Buổi sáng: Đón khách tại sân bay Côn Đảo về khách sạn nhận phòng – Nghỉ ngơi – Ăn trưa

Buổi chiều: Khám phá địa ngục trần gian Côn Sơn:

Côn Đảo được biết đến như một địa danh tàn khốc, một môi trường đào tạo những chiến sĩ yêu nước chống lại chủ nghĩa thực dân Pháp và chế độ Sài Gòn cũ. Tham quan và tìm hiểu một thời quá khứ của dân tộc và những mất mát đau thương tại địa ngục trần gian Côn Sơn được xem như một trải nghiệm về tâm linh để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng dân tộc đã hy sinh và nằm lại trên vùng đất linh thiêng này.

·         Dinh chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.

·         Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, …

·         Chuồng cọp kiểu Pháp: Khám phá hệ thống “chuồng cọp” được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.

·         Chuồng cọp kiểu Mỹ: Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.

·         Khu biệt lập Chuồng Bò: Vốn từng là nơi chăn nuôi bò, nuôi heo với 9 phòng biệt giam, 24 hộc chứa heo, 2 chuồng nhốt bò và 1 hầm chứa phân bò. Năm 1930, Pháp biến chuồng bò thành một trại giam các tù nhân nữ. Năm 1963, để mở rộng nhà tù, Mỹ sửa 24 hộc nuôi heo thành 24 phòng giam. Tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về về đây để tiếp tục đày ải.

·         Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

·         Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn sùng hai người phụ nữ như những bậc thánh nữ linh thiêng, đó là Bà Phi Yến và liệt sĩ anh hùng dân tộc chị Võ Thị Sáu.

·         Chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo, là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiếm trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi,  là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và  Vịnh Côn Sơn.

Buổi tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay la cà khám phá ẩm thực miền biển tại các nhà hàng địa phương.

Ngày 2: Tiễn Khách Ra Sân Bay Côn Đảo (Ăn sáng)

Tự do đi chợ mua sắm hoặc nghỉ ngơi trong khách sạn hay tắm biển cho đến giờ tiễn khách ra sân bay Côn Đảo – kết thúc tour du lịch Côn Đảo.

Giá Tốt Nhất Cho Dịch Vụ Tốt Nhất

Khách sạn

Loại phòng

Land tour

Vé Máy Bay Khứ Hồi TP.HCM – Côn Đảo

Tháng 5, 6,7,8

Tháng 9, 10, 11, 12

Tháng 1, 2, 3, 4

Ngày thường

Cuối tuần

Ngày thường

Cuối tuần

Ngày thường

Cuối tuần

Nhà khách Côn Đảo

Phòng tiêu chuẩn

1.490

 

 

 

 

3.090

 

 

 

 

 

3.190

 

 

 

 

 

2.990

 

 

 

 

3.090

 

 

 

 

2.990

3.090

Sea Cabanas Resort

Phòng tiêu chuẩn

1.490

Thiện Tân Resort

Phòng tiêu chuẩn

1.550

Sài Gòn Côn Đảo Resort

Superior Villa

1.590

Grand Corridor

1.750

Côn Đảo Resort

Mountain View

1.790

Sup corner Mountain View

1.950

Deluxe Sea View 1 ( chếch 45 độ)

2.050

Deluxe Sea View 2 (Trực diện)

2.150

Khách khởi hành từ Cần Thơ (Chủ Nhật hàng tuần): Giảm giá vé máy bay 500.000 Đ/khách so với bảng giá trên

Giá Tour Bao Gồm

  • Xe ô tô đón tiễn sân bay Côn Đảo & tham quan theo chương trình
  • Khách sạn (2 người/phòng)
  • 1 bữa ăn sáng  2 bữa ăn chính (100.000 Đ/khách/bữa)  
  • 2 chai nước khoáng/ngày tham quan  
  • Hướng dẫn viên  Phí tham quan  
  • Thuế giá trị gia tăng  
  • Bảo hiểm mức bồi thường tối đa 10.000.000 Đ/khách

Giá trên không áp dụng cho các ngày lễ, tết và cận lễ, tết

Liên hệ: 0912.468.413 (Ms Nhung)