Trại rắn Thái Lan

01

Th7
2019

Trại rắn Thái Lan và những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá

Posted By : Hiền Trang/ 109

Trại rắn là một trong những điểm tham quan rẻ nhất và thú vị nhất ở Bangkok. Tọa lạc trong khuôn viên của Viện Chữ thập đỏ Thái Lan, và còn được gọi là Viện tưởng niệm Nữ hoàng Saovabha, Trại rắn chính là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình khi đi du lịch Thái Lan.

Nếu bạn yêu thích những con rắn và muốn xem chương trình xiếc rắn hổ mang chính hiệu ở Thái Lan, hoặc muốn xem lấy nọc rắn thì bạn không thể không dành thời gian ghé thăm trại rắn này.

Trại rắn Thái Lan
Trại rắn Thái Lan

Trại rắn Thái Lan ở Bangkok không chỉ là điểm tham quan thu hút khách du lịch mà còn là một trong những cơ sở sản xuất chống nọc độc hàng đầu ở Châu Á. Ở đây, họ lấy nọc độc rắn và sản xuất các loại thuốc nhằm chống nọc độc của chúng, sau đó họ chuyển những loại thuốc này tới khắp nơi trên thế giới để điều trị các vết rắn cắn có thể gây tử vong.

Địa danh này cũng là điểm đến hàng đầu của các chuyên gia và các nhà khoa học trên thế giới. Họ tới đây để tham quan, nghiên cứu khoa học.

Phí vào cửa trại rắn ở Bangkok khá rẻ. Nếu bạn sinh sống ở Thái Lan, phí vào cửa là 70 baht (2,20 đô la) cho người lớn và 30 baht (1 đô la) cho trẻ em. Nếu bạn là khách du lịch, bạn sẽ phải trả khoảng 200 baht (6 đô la).

Khi bước vào Trại rắn, bạn sẽ đi bộ qua những tòa nhà hành chính và nhìn thấy rắn bên trong các hàng rào. Chúng được giữ trong các tủ kính lớn và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng. Khi bạn vào bên trong tòa nhà, hãy tới khu vực vườn rắn.

Trại rắn
Trại rắn

Xùn quanh bên ngoài tòa nhà, bạn sẽ nhìn thấy những con rắn bị nhốt trong các thùng kính lớn. Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy những con rắn lớn nhất và độc nhất, chúng được cất giữ cẩn thận để tránh xa con người.

Các chuồng rắn rất lớn, nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng những con rắn ở đây được chăm sóc rất tốt.

Đặc biệt, khi tới trại rắn, bạn sẽ được xem các chương trình biểu diễn xiếc rắn hàng ngày. Chương trình này bắt đầu lúc 11 giờ sáng hoặc 2 giờ 30 chiều. Các buổi biểu diễn được tổ chức bên ngoài. Trong 20 phút biểu diễn, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh người xử lý rắn chuyên nghiệp lấy nọc độc rắn và xem xiếc rắn. Hơn hết, bạn còn có thể chụp ảnh với những con trăn dài 2 mét vào cuối chương trình.

Liên quan

28

Th2
2018
Mãn nhãn với Kite Festival – lễ hội thả diều truyền thống của Thái Lan
Đăng bởi Hiền /551
Bạn sẽ được quay trở về tuổi thơ với những cánh diều bay lượng trên bầu trời khi đến với lễ hội Kite Festival tại Thái Lan. Với đủ các hình thù và màu sắc khác nhau tạo nên một không gian vui nhôn thu hút rất nhiều người tham gia. Lễ hội truyền thống […]
Kết quả hình ảnh cho GARDEN BY THE BAY

06

Th2
2018
10 điều bạn phải thử ngay khi du lịch Singapore
Đăng bởi Hiền /378
Mặc dù chỉ rộng khoảng 700km2, nhưng Singapore lại có một ngành công nghiệp du lịch đáng nể, với khoảng hơn 15 triệu du khách hàng năm đến du lịch Singapore. Dưới đây là những điều bạn nên thử ngay khi đến Singapore, những điều này sẽ làm chuyến du lịch của bạn thêm thú […]
Thế giới thủy cung công viên Siam Ocean World Bangkok

05

Th3
2018
Thế giới thủy cung công viên Siam Ocean World Bangkok Thái lan
Đăng bởi Hiền /1172
Hai tầng dưới trung tâm mua sắm Siam Paragon, một thế giới thủy cung với kích thước bằng 3 hồ bơi Olympic đang chờ bạn khám phá tại Siam Ocean World. bể cá ngầm này, một trong những bể thủy quan  nhất ở Đông Nam Á, sẽ mê hoặc bạn với triển lãm tầm cỡ […]