Trại rắn Thái Lan

01

Th7
2019

Trại rắn Thái Lan và những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá

Posted By : Hiền Trang/ 48

Trại rắn là một trong những điểm tham quan rẻ nhất và thú vị nhất ở Bangkok. Tọa lạc trong khuôn viên của Viện Chữ thập đỏ Thái Lan, và còn được gọi là Viện tưởng niệm Nữ hoàng Saovabha, Trại rắn chính là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình khi đi du lịch Thái Lan.

Nếu bạn yêu thích những con rắn và muốn xem chương trình xiếc rắn hổ mang chính hiệu ở Thái Lan, hoặc muốn xem lấy nọc rắn thì bạn không thể không dành thời gian ghé thăm trại rắn này.

Trại rắn Thái Lan
Trại rắn Thái Lan

Trại rắn Thái Lan ở Bangkok không chỉ là điểm tham quan thu hút khách du lịch mà còn là một trong những cơ sở sản xuất chống nọc độc hàng đầu ở Châu Á. Ở đây, họ lấy nọc độc rắn và sản xuất các loại thuốc nhằm chống nọc độc của chúng, sau đó họ chuyển những loại thuốc này tới khắp nơi trên thế giới để điều trị các vết rắn cắn có thể gây tử vong.

Địa danh này cũng là điểm đến hàng đầu của các chuyên gia và các nhà khoa học trên thế giới. Họ tới đây để tham quan, nghiên cứu khoa học.

Phí vào cửa trại rắn ở Bangkok khá rẻ. Nếu bạn sinh sống ở Thái Lan, phí vào cửa là 70 baht (2,20 đô la) cho người lớn và 30 baht (1 đô la) cho trẻ em. Nếu bạn là khách du lịch, bạn sẽ phải trả khoảng 200 baht (6 đô la).

Khi bước vào Trại rắn, bạn sẽ đi bộ qua những tòa nhà hành chính và nhìn thấy rắn bên trong các hàng rào. Chúng được giữ trong các tủ kính lớn và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng. Khi bạn vào bên trong tòa nhà, hãy tới khu vực vườn rắn.

Trại rắn
Trại rắn

Xùn quanh bên ngoài tòa nhà, bạn sẽ nhìn thấy những con rắn bị nhốt trong các thùng kính lớn. Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy những con rắn lớn nhất và độc nhất, chúng được cất giữ cẩn thận để tránh xa con người.

Các chuồng rắn rất lớn, nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng những con rắn ở đây được chăm sóc rất tốt.

Đặc biệt, khi tới trại rắn, bạn sẽ được xem các chương trình biểu diễn xiếc rắn hàng ngày. Chương trình này bắt đầu lúc 11 giờ sáng hoặc 2 giờ 30 chiều. Các buổi biểu diễn được tổ chức bên ngoài. Trong 20 phút biểu diễn, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh người xử lý rắn chuyên nghiệp lấy nọc độc rắn và xem xiếc rắn. Hơn hết, bạn còn có thể chụp ảnh với những con trăn dài 2 mét vào cuối chương trình.

Liên quan

Phuket

06

Th2
2018
Biển Phuket, Thái Lan – Thiên đường nghỉ dưỡng
Đăng bởi Hiền /501
Phuket là một địa điểm tuyệt vời với bãi biển cát trắng ngập tràn ánh nắng mặt trời, người dân thân thiện, các món ăn hải sản tươi ngon, những hoạt động nhộn nhịp khi đêm xuống cùng nhiều điểm tham quan thú vị, tất cả làm nên một Phuket quyến rũ và hấp dẫn […]
Bãi biển Tawaen Beach Koh Larn Pattaya 02

05

Th3
2018
Bãi biển Tawaen Beach Koh Larn Pattaya
Đăng bởi Hiền /669
Bãi biển Tawaen là một trong những địa điểm du lịch lâu đời và có lượng du khách thập phương lớn nhất Koh Larn. Uớc tính có hơn 3000 lượt khách mỗi ngày. Vào ngày cuối tuần con số này có thể tăng gấp đôi chủ yếu từ Bangkok để tận hưởng một ngày cuối […]

09

Th10
2018
4 lý do tại sao nên đi du lịch tại Penang, Malaysia
Đăng bởi Hiền Trang /351
Trong suốt những thời gian trước, Penang là một hòn đảo nguyên sơ xinh đẹp của Malaysia bị du khách lãng quên. Nhưng tại sao nó bỗng nhiên trở nên thu hút như vậy? Cho đến khi thành phố George Town city ở Penang lọt vào top 10 thành phố đẹp nhất Thế giới, các […]