Độc đáo lễ hội Cát Haeundae Hàn Quốc

Lễ hội Cát Haeundae được coi là một trong những lễ hội văn hóa đặc sắc của đất nước Hàn Quốc được tổ chức vào mỗi mùa hè hàng năm. Lễ hội thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch và người dân địa phương đến tham dự và hòa mình vào những chuỗi sự kiện sôi động của lễ hội Cát Haeundae.

Lễ hội sắc màu

Được lấy cảm hứng từ những bãi cát trắng của biển Haeundae, đến với lễ hội này bạn sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau giúp cho mùa hè thêm sôi động và sắc màu cùng người thân và bạn bè. Một số sự kiện tiêu biểu bạn có thể tham gia như lướt sóng, đấu vật, chạy marathon… và đặc biệt là trải nghiệm tự tay xây dựng những tòa lâu đài bằng cát của riêng mình hoặc có thể tắm cát nóng để xua tan mệt mỏi và căng thẳng sau những ngày dài làm việc.

Điểm diễn ra lễ hội chỉ cách thành phố Busan không đến 1 giờ ô tô, bạn sẽ cảm nhận được một khung cảnh tuyệt vời ở nơi đây khi vừa nước xuống xe. Đường bờ biển dài tầm 1.5km là một trong những bãi biển đẹp nhất, mỗi độ hè về, bãi biển này đón hàng nghìn lượt khách ghé thăm. Một điều tuyệt vời hơn nữa là khi bạn đặt chân đến đây, mọi buồn phiền, lo lắng cũng như stress của cuộc sống thường ngày đều tan biến bởi làn sóng nước Haeundae.

Tác phẩm nghệ thuật từ cát

Đặc điểm nổi bật của lễ hỗi cát Haeundae là những tác phẩm cát tuyệt vời từ các nghệ nhân nghiệp dư và cả những nghệ nhân, nghệ sĩ chuyên nghiệp. Hàng loạt các tác phẩm từ lớn đến nhỏ đều được tạo ra từ bàn tay và khối óc của con người. Những tác phẩm nghệ thuật bằng cát sinh động làm nên sắc màu rực rỡ khắp bãi biển.

Du khách sẽ thật sự thích thú khi được tận mắt chứng kiến những tác phẩm bằng cát tuyệt đẹp như những lâu đài cổ kính, tượng nữ thân tự do, chân dung các vị thần, những người nổi tiếng, những vị cao nhân…và hàng ngàn những tác phẩm mang giá trị nghệ thuật lớn.

Đây chính là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này. Đồng thời lễ hội cát Haeundae giúp cho giới trẻ khơi dậy được tinh thần yêu nước, sự tự tôn dân tộc qua các bức trah bằng cát.

Cùng dừng chân để nhìn ngắm những tác phẩm nghệ thuật bằng cát trong lễ hội cát Haeundae này khi đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và có những trải nghiệm mùa hè tuyệt vời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *