Rực rỡ lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul được xem là một điểm đến hấp dẫn khi đến xứ sở Kim chi vào tháng 10 hàng năm. Đến với lễ hội này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ cùng với âm nhạc hòa vang và thưởng thức những chương trình biểu diễn khác nhau.

Thông tin về lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul

Vào tháng 10 hàng năm, lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul lại được tổ chức thật công phu và hoành tráng với nhiều đội bắn pháo hoa chuyên nghiệp tham gia từ những nước khác nhau như Pháp, Canada, Nhật Bản… Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh đẹp măt từ dàn pháo hoa của mỗi nước. Mỗi năm, lễ hội này được tổ chức với những chủ đề khác nhau và mỗi màn bắn pháo hoa phải thể hiện được ý nghĩa của chủ đề đó. (tour du lịch Hàn Quốc)

Một bàn biểu diễn pháo hoa rực rỡ trên nền trời Seoul kết hợp cùng với những bản nhạc khiến cho không gian thêm phần lãng mạn và cực kỳ đẹp mắt, bạn sẽ có được những phút giây không thể nào quên.

Thường thì lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul được tổ chức phía trước tòa nhà 63 tầng trong công viên Yeouido. Địa điểm này nằm ngay cạnh con sông Hàn thơ mộng góp phần làm nền cho màn bắn pháo rực rỡ và lãng mạn trên nền trời nơi đây.

Bạn có thể đi bộ hoặc ngồi café ngắm cảnh ngay tại các quan ven đường bên bờ sông Hàn rồi chờ đến lúc màn bắn pháo hoa bắt đầu hoặc có thể có mặt ở những địa điểm như Công viên Bầu Trời, Công viên Yeouido, Cầu Banpo, Tòa nhà 63 tầng…

Những điều cần lưu ý khi tham gia lễ hội pháo hoa quốc tế Hàn Quốc

  • Tràng An Travel mách bạn những điều cần chú ý khi tham dự lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul:
  • Bạn nên đến địa điểm sớm và ổn định chỗ ngồi trước để có chỗ ngồi ngắm pháo hóa đẹp mắt nhất hoặc tránh tắc đường.
  • Nên mang theo áo khoác vì ban đêm tại Seoul nhiệt độ xuống khá lạnh.
  • Mang theo đồ ăn vặt, thảm ngồi trong khi chờ đợi vì mua đồ ăn tại chỗ khá đắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *