Sôi động với lễ hội tắm bùn Boryeong ở Hàn Quốc

Lễ hội tắm bùn boryeong là một lễ hội không thể bỏ lỡ nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được hòa mình vào không khí sôi động cùng những hoạt động của lễ hội như tham gia tắm bùn, vui chơi giải trí, thưởng thức những món ăn truyền thống và chụp những bức ảnh cực chất.

Lễ hội tắm bùn Boryeong ở Hàn Quốc

Diễn ra trong thành phố Boryeong, một thành phố thanh bình và đáng sống nhất tại đất nước Hàn Quốc. Nơi đây thu hút bạn với nét hòa bình và yên tĩnh khá xa với cuộc sống thị thành xô bồ, tất cả những người dân ở nơi đây, từ đời này qua đời khác đều sống trên mảnh đất sơn thủy hữu tình này.

Người dân nơi đây biết tận dụng những nguồn tài nguyên vốn có để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Nguồn nước khoáng có trong lòng đất và bãi bùn biển có tác dụng làm đẹp da, chữa bệnh là nguồn tài nguyên nổi tiếng ở nơi đây. Bạn sẽ thật bất ngờ với bãi bùn biển với chất lượng tốt được lấy từ bãi bùn sạch gần bãi biển Daecheon được xử lý và chế biến thành 16 loại mỹ phẩm từ bùn. Hàm lượng chất germanium, bentonit và khoáng chất trong bùn ở bãi biển này cao gấp nhiều lần so với nơi khác khiến cho lượng bức xa hồng ngoại phát ra lớn hơn, làm cho da bạn được đẹp hơn. Điều này đã được chứng minh bởi các cơ quan nghiên cứu khoa học hàng đầu của Hàn Quốc, Viện nghiên cứu hoa học, Viện nghiên cứu khoa học địa chất và khoảng sản và được chứng nhận ISO 9002, đạt tiêu chuẩn theo cục quản lý thực phẩm và dược phẩn Hoa Kỳ. Chính vì vậy để quảng bá sản phẩm bùn đặc biệt của quê hương mình, thành phố Boryeong đã quyết định tổ chức lễ hội bùn hằng năm bắt đầu từ tháng 7 năm 1998 cho đến nay, lễ hội thu hút hàng ngàn du khách trên khắp thế giới đổ về đây.

Điểm đặc biệt của lễ hội

Một điều đặc biệt nữa là tại bãi biển Boryeong là nơi duy nhất có bãi cát bột vỏ sò duy nhất ở Phương Đông, bạn có thể vừa trải nghiệm lễ hội tắm bùn ở nơi đây đồng thời còn được thử bùn mát xa bởi côn nghệ mát xa tiên tiến nhất ngay tại bãi biển hoặc có thể là những cuộc thi như cầu trượt bùn, nhà tù bùn, người nộm bùn, nhân vật búp bê bùn, đấu vật, trải nghiệm huấn luyện quân đội tại bãi bùn…Bạn yên tâm để tắm bùn và tận hưởng một lễ hội tắm bùn Boryeong bởi bùn ở nơi đây đã được loại bỏ tạp chất rồi mới đưa vào cho khách du lịch sử dụng.

Đặc biệt hơn, thành phố Boryeong còn đang quảng bá dự án “thành phố du lịch văn hóa” với nhiều hình thức du lịch liên kết cùng với 36 di sản văn hóa ở thành phố này. Phần sân khấu chính diễn ra lễ hội bùn Boryeong là quảng trường bùn và quảng trường tháp công dân. Chương trình được nhiều người yêu thích nhất đó là trải nghiệm tại bãi bùn Air Bounce, phí vào cửa của trung tâm này cũng chỉ 5000 won đối với người lớn và 4000 won đối với trẻ em.

  • Thời gian là từ 15/07/2016 – 24/07/2015
  • 9h30 đến 13h20 sáng và 14h10 đến 18h vào buổi chiều
  • Địa điểm : Chungcheongnamdo boryeongsi meodeulo 123 (sinheukdong)
  • Vị trí: Quảng trường bùn bãi biển Daechoen
  • Liên hệ: 041-930-3882

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *